Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile dành cho dân cày sắp ra mắt

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile dành cho dân cày sắp ra mắt

Team XemGame | 24/11/2020 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) sẽ chú trọng đến các hoạt động cày cuốc nhiều hơn là VIP, với slogan: “dân cày chay cũng có thể vả dân pay”.

Hiện nay, các dòng game về thể loại game MMORGP được du nhập vào Việt Nam càng ngày càng đa dạng từ thể loại cho đến cách chơi, với những game nhập vai lấy bối cảnh là kiếm hiệp, tiên hiệp thì càng không thể tránh đến tình trạng đang dần trở nên quen thuộc tại dòng game này đó chính là các “đại gia” sử dụng “ Đô la thần chưởng” để lên đồ và leo top bán hành.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tiên Hiệp Tiền Truyện cuối tháng 11 sắp tới thực sự đã trở thành ‘cứu cánh’ cho dân cày khi game chú trọng đến cách thức chơi nhiều hơn là VIP.

game tiên hiệp tiền truyện

Với các tính năng nổi bật như săn Boss hoặc tham gia farm quái khi tham gia cốt truyện chính có thể nhận được trang bị và các vật phẩm liên quan đến cường hóa trang bị, game thủ không cần nạp quá nhiều cũng có thể “on top” nếu chăm chỉ và biết cách cày. Ngoài ra tỷ lệ rơi đồ hoàn toàn là công bằng với nhau, ai được đồ tốt là do “ nhân phẩm” nên cứ an tâm rằng sẽ không ưu ái cho bất kỳ ai.

Map săn Boss thí luyện cá nhân

Đã vậy còn có rất nhiều hoạt động săn boss nối tiếp nhau bao gồm cả các hoạt động săn boss đơn lẻ hoặc đi theo tổ đội như Nhất Long, Thí Luyện, Xích Vân Chú, Hoang Thú Huyệt…. Phải nói là trong Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile các game thủ có vô vàn những cơ hội để săn trang bị, pháp bảo, vật phẩm game và cày cuốc để nâng cao lực chiến của bản thân mình.

Nhiệm vụ tổ đội Nhất Long

Bên cạnh đó train quái còn là một trong những tính năng nổi bật để các dân cày có thể dễ dàng nhận exp cao để lên cấp như train quái tinh anh, đốt lửa trại để nhân đôi exp train được.

Game Tiên hiệp tiền truyện PK đã tay
Train quái đốt lửa nhân đôi exp

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Hiệp Tiền Truyện – game tiên hiệp chuẩn chỉ sắp ra mắt game thủ Việt

Không những thế những người chơi thích chứng minh bản lĩnh, mong muốn được thỏa sức chiến đấu, đọ sức hết mình có thể chìm đắm trong những chiến trường PK vô cùng ác liệt và gây cấn như chiến trường Viêm Hoàng pk 15 Vs 15, hoặc săn các boss tranh đoạt, Kỳ Sơn Chiến,…. 

Game tiên hiệp tiền truyện
Chiến trường Viêm Hoàng 15vs15 với các trận đánh nảy lửa

Tiên Hiệp Tiền Truyện cũng không hề thiếu các chức năng nổi bật trong dòng game MMORGP như kết hôn, hảo hữu,… Đặc biệt là tính năng gia tộc (bang hội) ‘thật như thiệt’ -không chỉ là nơi để các thành viên bang được giao lưu và tham gia hoạt động cùng nhau mà còn được khai thác sâu hơn, phát triển hơn về các tính năng hoạt động trong bang.

Tính năng Gia Tộc ‘thật như thiệt’

Tiên Hiệp Tiền Truyện còn mở rộng thêm rất nhiều tính năng phụ trợ đi kèm khác như chế thức ăn, trao đổi mua bán hoặc tặng trang bị cho bạn bè vô cùng dễ dàng,….để có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm bất tận, đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Tìm hiểu thêm thông tin tại ĐÂY

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày