Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiêu điểm tướng Kiza – xạ thủ vừa xuất hiện trong Đấu Trường Vinh Quang

Tiêu điểm tướng Kiza – xạ thủ vừa xuất hiện trong Đấu Trường Vinh Quang

Team XemGame | 18/05/2019 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tìm hiểu về một anh chàng đầy ngạo nghễ với chiếc chiến mâu dũng mãnh trên tay mang tên Kiza vừa được nhà phát hành Gamota cho ra mắt người chơi nhé!

Kiza mang đến một sự phá cách và lạ lẫm cho vai trò xạ thủ, khi vũ khí của anh chàng không phải là súng hay nỏ, mà là một chiếc chiến mâu khá dài và nặng nề. Anh là một xạ thủ mang thiên hướng đột kích, với khả năng tiếp cận mục tiêu chính xác và quyết liệt cùng khả năng trừ giáp cộng dồn nhiều tầng.

Với lối chơi độc đáo cùng bộ kỹ năng nhiều sát thương, khả năng thả diều, rỉa máu, đi đường tốt, giao tranh tốt, Kiza sẽ là một xạ thủ cực tốt cho thế trận ép trụ, dồn kẻ địch vào những góc hẹp để dễ dàng mở giao tranh.

Nhìn chung Kiza tỏ ra phù hợp với những người chơi có một cái đầu lạnh và khả năng định hướng tốt, bởi chỉ cần sai sót một chút, bạn sẽ tự bóp chính mình. Điểm trừ duy nhất của Kiza là khả năng tiếp cận không cao, thế nên anh chàng sẽ cần một hỗ trợ có khả năng khống chế mạnh để có thể thoải mái phi chiến mâu với lượng sát thương cộng dồn khổng lồ lên người kẻ địch.

Cốt truyện của Kiza

Kiza

Kỹ năng của Kiza:

Chiêu Đâm Xuyên: Kiza phi chiến mâu về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trúng đòn sát thương vật lý. Khoảng cách đường bay của chiến mâu càng xa, sát thương càng cao.

Chiêu Truy Kích: Kiza đột kích kẻ địch, đẩy lùi, giảm tốc và gây ra sát thương vật lý, đồng thời Kiza sẽ bị bật về hướng ngược lại và xóa bỏ tất cả hiệu ứng giảm tốc, trong vài giây tiếp theo đòn [Đâm Xuyên] đầu tiên khi trúng địch sẽ gây ra sát thương cao nhất.

Chiêu Tập Kích: Đây là kỹ năng nội tại giúp Kiza khi tiến hành đánh thường đồng thời cũng có thể dịch chuyển theo hướng chỉ định 1 khoảng. Đồng thời mỗi khi đánh thường hoặc dùng Đâm Xuyên trúng mục tiêu sẽ gây thêm cho mục tiêu 1 lần hiệu ứng trừ giáp tối đa 5 lần, đồng thời bản thân nhận được 1 lần hiệu ứng tăng tốc đánh cũng tối đa 5 lần cộng dồn kéo dài vài giây.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng: Kiza khóa mục tiêu tướng địch, dồn sức phi nhát chiến mâu tuyệt mệnh, gây ra sát thương vật lý và làm choáng; khi khóa mục tiêu sẽ nhận được tầm nhìn của kẻ địch, tướng địch không thể giúp đồng đội ngăn chặn đòn đánh này.

Mẹo chơi Kiza:

Sử dụng nội tại 1 của Tập Kích một cách hợp lý sẽ giúp Kiza giữ được vị trí thích hợp trong khi giao tranh, đồng thời truy đuổi kẻ thù. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nội tại này để rút ngắn khoảng cách di chuyển trong một số trường hợp, hoặc để truy đuổi những kẻ địch mà không có tầm nhìn. Hãy nhớ luôn di chuyển khi thực hiện đòn đánh thường sẽ khiến đối phương bị tung hỏa mù, không thể biết được lúc nào bạn tung ra kỹ năng Đâm Xuyên.

Ở giai đoạn đầu game bạn có thể ưu tiên nâng chiêu Đâm Xuyên: Đối với cách tăng kỹ năng này, Đâm Xuyên là lượng sát thương chính của Kalista. Đồng nghĩa với việc sử dụng Đâm Xuyên của bạn phải vô cùng chuẩn xác. Khi đó thay vì áp sát đối phương và gây sát thương nhiều bằng những đòn đánh thường thì với cách tăng kỹ năng này bạn có thể cấu rỉa máu đối phương từ xa tốt hơn. Ở giai đoạn giữa game có thể ưu tiên nâng chiêu Tập Kích vì sẽ giúp Kiza liên tục tạo hiệu ứng trừ giáp kèm tăng tốc đánh gây một lượng sát thương lớn không ngờ tới. Đồng thời hãy sử dụng Truy Kích để ngắt quãng kỹ năng của kẻ địch và tạo tiền đề để Đâm Xuyên phát huy được tối đa lượng sát thương hoặc sử dụng để chạy trốn.

Đó là tất cả về tướng xạ thủ Kiza trong game AOG, thế bạn nghĩ sao về vị tướng này. 

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

▪ Đánh giá: 7.7 sao (400 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày