Trang chủ » Game thủ » Tìm cảm giác mạnh như PUBG, thanh niên rủ bạn cùng nhảy dù từ nhà cao tầng xuống đất

Tìm cảm giác mạnh như PUBG, thanh niên rủ bạn cùng nhảy dù từ nhà cao tầng xuống đất

Team XemGame | 04/09/2019 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thế mới biết cảm giác nhảy dù ngoài đời thật không giống như trong game chút nào.

Nhảy dù tìm cảm giác mạnh là một trong những việc cực kì quen thuộc với game thủ những tựa game sinh tồn rất hot hiện nay như PUBG hay Fortnite, nhưng việc thực hiện động tác đó ngoài đời rất khác xa so với game. Những người đam mê bộ môn mạo hiểm này cần tuân thủ những nguy tắc an toàn riêng, để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc như anh chàng trong câu chuyện bên dưới.

Vào ngày 28/8 vừa qua, một người dùng MXH Weibo đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên nhảy dù từ tầng 66 của tòa nhà Spring City 66 ở Côn Minh, Vân Nam (Trung Quốc). Đáng chú ý, vụ việc diễn ra vào tầm gần 7h tối, và điều đặc biệt là sau khi tiếp đất, không hiểu vì lý do gì mà một trong hai thanh niên đã tử vong sau đó, bất chấp các nỗ lực từ những người dân xung quanh đưa anh tới bệnh viện cấp cứu, trong khi người còn lại thì đang bị tạm giữ để cảnh sát có thể tiến hành điều tra thêm.

Theo nguồn tin từ cảnh sát Côn Minh, cả hai thanh niên đã lén trèo lên tầng 66 của tòa nhà từ 4 giờ sáng ngày 28/8 và chuẩn bị mọi thứ cho màn “vụng trộm” tìm cảm giác mạnh này. Tới buổi chiều cùng ngày, không hiểu bằng cách nào mà cả hai đã qua mặt được hệ thống an ninh, bảo mật của tòa nhà để có thể thuận lợi thực hiện thử thách nguy hiểm này. Tai nạn này cũng đã khiến ban quản lý tòa nhà phải chịu trách nhiệm liên đới một phần và phải cam kết sẽ điều tra làm rõ vụ việc và kiểm tra lại những lỗ hổng an ninh.

Tòa nhà diễn ra tai nạn trên

Hiện nguyên nhân cái chết của nam thanh niên xấu số kia đang được phía cảnh sát tiến hành điều tra và làm rõ. Theo một số thông tin ban đầu, có vẻ như hai thanh niên này đã không sử dụng đồ bảo hộ đúng quy chuẩn và quan trọng nhất vẫn là tự ý nhảy dù từ độ cao 350m nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc như thế này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày