Trang chủ » Chuyện làng game » Tin buồn liên tiếp đến với T1, Giám đốc đột ngột qua đời vì bạo bệnh

Tin buồn liên tiếp đến với T1, Giám đốc đột ngột qua đời vì bạo bệnh

Team XemGame | 16/07/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin không vui liên tiếp đến với T1 Esports trong khoảng thời gian gần đây.

T1 Esports vừa thông báo về việc Giám đốc vận hành của tổ chức, John Kim, vừa qua đời sau một tuần nhập viện. Trước đó, vị giám đốc này đã gặp những vấn đề về sức khỏe và phải vào viện vào ngày 7/7, đến nay là 16/7 thì anh được xác định là không thể qua khỏi.

John là một người đã góp công lớn trong việc xây dựng T1 Esports trong những năm qua. Anh luôn làm việc không biết mệt mỏi và sự ra đi này thực sự là niềm tiếc thương cho các nhân viên và tuyển thủ T1. Trong khi chúng tôi thương tiếc cho sự ra đi của người đồng nghiệp thân yêu, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục kỷ niệm cuộc sống của anh ấy và khoảng thời gian chúng ta đã ở bên nhau. Một lần nữa xin chia buồn cùng gia đình John và hy vọng mọi người sẽ cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này“, T1 thông báo.

Giám đốc John Kim năm nay 41 tuổi, là một người đã gắn bó với T1 Esports kể từ những ngày đầu tổ chức này đổi tên từ SKT T1. Anh được xem là một nhân vật thầm lặng ở phía sau để xây dựng nên một tổ chức Esports hàng đầu ở Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker kêu gọi fan không lan truyền tin giả sau vụ T1 sa thải HLV

Quả thực đây là một tuần lễ không mấy vui vẻ đối với T1 Esports. Chỉ mới ngày hôm qua 15/7, đội tuyển LMHT đã nói lời chia tay với 2 HLV trưởng ngay giữa mùa giải, đây là điều chưa từng xảy ra từ trước đó. Những tin đồn về lục đục nội bộ cũng như phong độ của đội cũng ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ của các tuyển thủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày