Trang chủ » eSports » Valorant » Tin đồn: Valorant rò rỉ bản đồ thứ 6 mang tên Foxtrot trong Act 3 Ep2

Tin đồn: Valorant rò rỉ bản đồ thứ 6 mang tên Foxtrot trong Act 3 Ep2

Team XemGame | 01/04/2021 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Theo những người khai thác dữ liệu, một nơi đầy nắng gió và sực hương thơm nhiệt đới chính là bản đồ mới của Valorant – Foxtrot.

Cài cắm những thông tin mới trong các tệp trò chơi và khiến cho người chơi tò mò đã là một thú vui tao nhã quen thuộc của Riot Games và lần này cũng không phải ngoại lệ. Sau những tháng ngày lót dép ngồi hóng, những người khai thác dữ liệu Valorant cũng đã tìm thấy một tệp mới trong trò chơi với cái tên “Foxtrot”.

Tin đồn: Valorant rò rỉ bản đồ thứ 6 mang tên Foxtrot trong Act 3 Ep2

Cũng như thường lệ, đây chắc chắn là một thứ  gì đó cực kỳ mới và cực kỳ hot và nhiệm vụ của họ là xác định chính xác Foxtrot là tên của đặc vụ, vũ khí hay một thứ gì đó hay ho khác. Và sau khi Valorant Express tìm ra một bản nhạc được cho là nhạc tải trận, tất cả đều đồng ý rằng Foxtrot nhiều khả năng sẽ là bản đồ mới thứ 6 của Valorant.

Có thể bạn muốn xem: Cập nhật Valorant 2.06: Viper, Yoru được buff mạnh, Bucky giã từ triều đại khủng bố tầm xa

Về chủ đề của bản đồ, các leaker cho rằng đây sẽ là một hòn đảo nhiệt đới đầy nắng gió. Battle Pass bậc 48 của Valorant mang tên “Mất tích trên biển”, mô tả một con tàu lớn chở hàng ra biển khơi trong đêm cùng với hai chiếc thuyền nhỏ hơn hộ tống theo sau và rồi mất tích. Một chiếc mũ hải tặc cũng được treo trên khẩu súng và hình ảnh của một hòn đảo nhiệt đới đã được thể hiện trong bức ảnh giới thiệu.

Tin đồn: Valorant rò rỉ bản đồ thứ 6 mang tên Foxtrot trong Act 3 Ep2

Nhiều khả năng, đây chính là những dữ kiện dẫn đến bản đồ nhiệt đới Foxtrot khi chiếc tàu chở hàng bị cướp biển triệt hạ và vô tình tấp vào hòn đảo bí ẩn này. Dù vậy, theo như Cynprel, một người đam mê viết lore cho Valorant, “F” là chữ cái thứ 6 của bảng chữ cái. Do đó “Foxtrot” có thể là tên tạm thời vì nó sẽ là bản đồ thứ 6 của Valorant.

Tin đồn: Valorant rò rỉ bản đồ thứ 6 mang tên Foxtrot trong Act 3 Ep2

Còn 26 ngày cho đến khi kết thúc Act 2 Ep2. Một bản đồ mới có thể được giới thiệu trong Act 3. Và cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải dán mắt vào những đoạn teaser tiềm năng và món quà bí mật mà Riot cài cắm trong game.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày