Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D cùng cộng đồng game thủ Việt “gửi hơi ấm” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Tình Kiếm 3D cùng cộng đồng game thủ Việt “gửi hơi ấm” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Team XemGame | 12/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Sự kiện “Cách Ly Không Cách Xa” của Tình Kiếm 3D đang trở thành nguồn cảm hứng vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ Việt.

Như đã biết, thời vừa qua trên toàn thế giới tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng khó lường và tất cả người dân đang đồng lòng, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh những hành động đáng tuyên dương từ các ban ngành, đoàn thể trên khắp cả nước, thì Tình Kiếm 3D cũng đã tổ chức sự kiện “Cách Ly Không Cách Xa” với mục đích chính tạo ra sân chơi, hoạt động cho cá nhân mỗi game thủ có cơ hội trở thành một phần quan trọng truyền tải nguồn cảm hứng, thúc đẩy tinh thần lẫn nhau trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid -19.

Trong sự kiện “Cách Ly Không Cách Xa” các game thủ Tình Kiếm 3D sẽ chia sẻ các câu chuyện cá nhân, gia đình của mình trong những ngày giãn cách đến với cộng đồng, cùng đó là nhiều phần thưởng ingame, outgame vô cùng giá trị đã được Tình Kiếm 3D gửi kèm sau khi kết thúc sự kiện.

Được biết, dù tới ngày 14/8 mới kết thúc sự kiện nhưng hiện tại đã có gần 500 bài viết đa dạng về cuộc sống trong những ngày “Cách Ly Không Cách Xa” của anh chị em game thủ Tình Kiếm 3D được đăng tải trên diễn đàn. Các game thủ đang không ngần ngại “gửi hơi ấm” đến bằng hữu, Bang hội, Tình lữ… của mình bằng các câu thơ, đoạn văn, hình ảnh, video… để cùng nhau cố gắng chung tay vượt qua đại dịch.

Thậm chí, nhiều game thủ còn khiến cộng đồng ngã ngửa với những hành động hài hước như: đi phó bản không quá 2 người, săn Boss 1 mình, không gặp Tình Lữ chỉ chat online ngay trong game… Hành động này tuy chỉ diễn ra trong game nhưng lại thể hiện rõ quyết tâm chống dịch lớn của các game thủ Tình Kiếm 3D.

Đọc những bài viết thì mới thấy cộng đồng Tình Kiếm 3D không chỉ giỏi chơi game mà còn “rất Tình”

Trích dẫn 1 tác phẩm “Tình không xa” của game thủ Hoàng Lâm:

“Cách ly sao lại không xa

Cách ly sao lại đông vui thế này

Ngẫm ra cách tới mấy ngày

Vì chơi tình kiếm không xa đâu mà”

Bài dự thi đậm chất thơ của đại hiệp Hoàng Lâm

Không nhất thiết phải quá lớn lao, chỉ cần những câu chuyện, bài thơ động viên cũng đủ ấm lòng cùng anh em vượt qua mùa dịch.

“Cách ly nhưng không cách xa” với đại hiệp Vô Hình

Dù phải giãn cách, nhưng cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D để thể hiện được tinh thần “xa mặt không cách lòng”. Có lẽ giờ đây, sự kiện đã đem tới một cú hích tinh thần cực lớn giúp cho mỗi cá nhân giải tỏa bí bách trong những ngày cách ly nhàm chán, lan tỏa tình yêu thương và những điều tích cực đến với nhau. Và hơn hết, cộng động game thủ đã có 1 sân chơi để chia sẻ, tương tác cùng bạn bè, bang hội, điều đó cũng chính là đóng góp vào cuộc chiến chống Covid 19.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tình Kiếm 3D chính thức công bố danh sách các “Thính Thủ” trong sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”

Cộng đồng game thủ và NPH Tình Kiếm 3D luôn chung sức đồng lòng chống COVID 19

Dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, chính vì vậy các anh em của Tình Kiếm 3D hãy chung sức đồng lòng, cùng nhau tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế để đẩy lùi dịch bệnh, tiến tới một “cộng đồng game thủ xanh” trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM8
Group: https://www.facebook.com/groups/244499309531844
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.9 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày