Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm đâu ra được sân chơi “game hay lại còn mát tay” trong việc se duyên cho game thủ FA ngoài cái tên Tình Kiếm 3D

Tìm đâu ra được sân chơi “game hay lại còn mát tay” trong việc se duyên cho game thủ FA ngoài cái tên Tình Kiếm 3D

Team XemGame | 24/02/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Tình Kiếm 3D đã xuất sắc xóa bỏ ranh giới “ảo – thật” khi đã se duyên thành công cho rất nhiều các cặp đôi game thủ Việt.

Dẫu cho có người chỉ dừng lại ở trong game và cũng có không ít những người dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo, đón nhận cái kết thật viên mãn bằng đám cưới ngoài đời thực.

Có thể bạn chưa biết, ngoài những câu chuyện thường có về hoạt động trong game, hoạt động offline, show nhân vật đẹp, show lực chiến, show kỹ năng PK… thì bên cạnh đó những câu chuyện về tình yêu trong thế giới ảo lại luôn là chủ đề luôn được bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D. Nhiều người cho rằng “tình chỉ đẹp khi ở trong game”, có người còn nói “thế giới ảo thì tình cũng ảo” và vô số những câu nói khác khi nhắc về tình yêu bên trong Tình Kiếm 3D.

Nhưng đâu ai biết được rằng, ngay tại Tình Kiếm 3D, trong suốt gần 5 năm đồng hành cùng cộng đồng game thủ Việt đã có hàng ngàn trái tim cô đơn, hàng trăm cặp đôi đã đến được với nhau ngoài đời thực. Có người yêu là vui rồi, nhưng có người yêu cùng chơi game với mình còn sướng gấp bội phải không?

Trở lại “tháng tình yêu” năm nay, Tình Kiếm 3D tiếp tục hóa thân ông Tơ, bà Nguyệt để se duyên cho các game thủ đang trong diện độc toàn thân qua loạt sự kiện Valentine Tình Kiếm. Nếu hoạt động đua TOP Cặp Đôi nhận cặp nhẫn vàng PNJ 9999 tại Server Đặc Biệt Valentine chưa đủ kích thích, sự kiện Valentine Ngọt Ngào sẽ đưa xúc cảm lên tột đỉnh với những màn “phát cẩu lương” ngọt hơn cả mật.

Chỉ trong một tuần ngắn ngủi, cộng đồng Tình Kiếm 3D đã đón nhận hàng trăm bài dự thi sự kiện Valentine Ngọt Ngào. Mỗi cặp đôi lại có một câu chuyện của riêng mình: có đôi tình cờ đến với nhau, có người dễ dàng, có người lại đầy khó khăn trên con đường theo đuổi tình lữ. Nhưng tất cả những câu chuyện đó đều có một điểm chung: Tình Kiếm 3D!

Chỉ từ một điểm chung là cùng chơi Tình Kiếm 3D, hàng ngàn cặp đã tìm thấy nhau, kết đôi và có người còn nên đôi vợ chồng. Game thủ L.H.Q chia sẻ: “Chơi Tình Kiếm có tình lữ, anh em vẫn cứ đùa như thế mà nửa tin nửa ngờ. Thế mà tự nhiên một hôm đẹp trời tôi quen được bà xã bây giờ trong game. Hai đứa kẻ Nam người Bắc nhưng vì tình yêu mà tôi quyết tâm vào Sài Gòn ở hẳn trong đấy. Thế là ủ mưu thành công! Hai vợ chồng chính thức về một nhà hồi cuối năm ngoái đấy thôi!”

Có thể bạn muốn xem thêm: Project: BloodStrike – tựa game Battle Royale với đồ họa sắc nét

Vợ chồng game thủ L.H.Q tại buổi offline sinh nhật 9 tuổi Tình Kiếm 3D

Tình yêu cùng Tình Kiếm 3D đẹp thế đấy. Còn bạn thì sao? Bạn đã tìm thấy một nửa kia của mình chưa? Nếu đã chán ngán với cảnh chăn đơn gối chiếc, hãy một lần thử du hành vào thế giới Tình Kiếm 3D, trải nghiệm giang hồ và tìm tình lữ. Thế giới ảo nhưng tình yêu là thật!

Tải game ngay tại: http://tinhkiem3d.vn/download

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày