Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cũng là game thẻ tướng thôi những sao Toàn Dân Tam Quốc lại đặc biệt đến thế

Cũng là game thẻ tướng thôi những sao Toàn Dân Tam Quốc lại đặc biệt đến thế

Team XemGame | 06/05/2020 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật | YGame
Trang chủ Fanpage

Cũng đề tài Tam Quốc, cũng lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhưng Toàn Dân Tam Quốc Mobile lại sở hữu nhiều điểm đặc sắc có thể trở thành đấu tướng quốc dân.

Chưa đi sâu vào phần đồ họa hay gameplay, Toàn Dân Tam Quốc đã cho thấy điểm khác biệt đầu tiên khi sử dụng bối cảnh Tam Quốc nhưng mở ra một cốt truyện mới lạ chưa từng có trong lịch sử.

Năm đó Ỷ Thiên Thần Binh phò tá Tào Tháo diệt phản thần Đổng Trác, nhưng sau khi đạt được vinh quang, Tào Tháo nổi lên lòng tham không đáy, muốn chiếm giữ thần binh cho riêng mình. Có binh khí mạnh trong tay, hắn dễ dàng chiến thắng mọi chư hầu để độc bá thiên hạ.

Nhưng người tính không bằng trời tính, không lâu sau đó thần binh cũng biến mất. Được tin, quần hùng thiên hạ quyết tìm cho được thần binh nhằm thống lĩnh Tam Quốc – lưu danh muôn đời.

Chưa dừng ở đó, với phong cách đồ họa chibi quen thuộc nhưng tạo hình map, boss, nhân vật, hiệu ứng kĩ năng,…đều theo một góc nhìn thẩm mỹ mới lạ, Toàn Dân Tam Quốc Mobile dần dẫn dắt người chơi cùng khám phá, tận hưởng thế giới game thông qua nhiều tính năng, hoạt động phong phú.

Trong suốt hành trình trải nghiệm bạn sẽ được gặp gỡ những cái tên đã thuộc nằm lòng trong thế giới Tam Quốc như Lữ Bố, Phan Phụng, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Quan Vũ,…Các nhân vật này dù được phân chia cấp sao nhưng dù là cấp sao thấp cũng vẫn có thể nâng cấp lên 5 sao nên không hề có định nghĩa tướng phế trong game.

toan-dan-tam-quoc-mobile-rat-dac-biet

Đó là chưa kể đến yếu tố kích duyên và khắc chế nhau cực mạnh giữa các tướng tạo nên nhiều cách kết hợp, bố trí đội hình không đụng hàng, không cần theo bất cứ meta nào.

Điểm cuốn hút không ngờ tới chắc chắn phải nhắc đến cơ chế chiến đấu cực lạ mà cực hay. Cũng dẫn đội đi vượt ải nhưng thay vì đánh theo lượt hay đợi khi các tướng tích đủ nộ để tung skill đặc biệt thì đội hình gồm 5 tướng tối đa sẽ cùng tiến về phía trước và cùng đối phó với kẻ địch.

toan-dan-tam-quoc-mobile-rat-dac-biet

Mặc dù bạn có thể dùng auto nhưng việc tự thi triển sẽ càng khiến người chơi bị cuốn vào hệ thống điều khiển chưa từng thấy ở bất kỳ game thẻ tướng chiến thuật nào!

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Toàn Dân Tam Quốc trước ngày về Việt Nam

Cụ thể tùy vào điểm tốc đánh của từng nhân vật mà người chơi có thể chọn việc nối skill sao cho hiệu quả nhất bằng cách bấm vào phần avatar nhân vật phía dưới giao diện chiến đấu. Theo đó mức sát thương thấp nhất là 1 avatar, cao nhất là 3 avatar giống nhau liền kề.

Cứ thế tùy vào chiến thuật, tốc đánh của tổ hợp nhân vật mà người chơi có thể đưa ra những đòn liên kích khác nhau. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi xếp hình chạy đua tốc độ vậy và đôi khi việc nối skill cũng tạo ra những biến số khó lường trước chắc chắn khiến game thủ kinh ngạc đi kèm phấn khích không ngờ!

toan-dan-tam-quoc-mobile-rat-dac-biet

Về cơ bản thì gameplay vẫn dễ tiếp cận với người chơi game thẻ tướng chiến thuật ở lối build đội hình cơ bản, có nhiều công năng bổ trợ đi kèm giúp người chơi dễ dàng tăng sức mạnh đội hình.

Người chơi cũng chẳng cần phải nghiên cứu bày bố trận hay phải cày cuốc vất vả mới kiếm được nguyên liệu hay trang thiết bị cần thiết. Thậm chí ở giai đoạn đầu, quá trinh vượt ải còn được đẩy nhanh tốc độ giúp người chơi mở khóa thêm nhiều tướng mới và nhận nhiều mảnh tướng free, tạo một môi trường cân bằng cho cả dân cày và đại gia cùng tồn tại và phát triển.

toan-dan-tam-quoc-mobile-rat-dac-biet

Nói như vậy không có nghĩa là người chơi phó mặc cho auto tự đánh hay không cần nghiên cứu sâu về các tính năng game. Trái lại, chất chiến thuật chuyên sâu lại hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng game này kích thích người chơi tìm hiểu nhiều hơn nữa để tạo ra một đội hình ưng ý. Thêm vào đó còn có nhiều hoạt động hấp dẫn, càng ở những giai đoạn sau tính cạnh tranh càng nâng cao với những trận chiến Quân Đoàn, Quốc Chiến khốc liệt.

Nhìn chung Toàn Dân Tam Quốc YGame không chỉ có đầy đủ tính năng của một game 3Q điển hình mà nó còn rất biết cách điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu người dùng, thêm thắt nhiều điểm mới mà vẫn giữ được những tinh hoa đặc trưng. Rõ ràng, Toàn Dân Tam Quốc không những đạt tầm chất lượng cao, dẫn đầu xu hướng mới mà còn đủ sức trở thành game đấu tướng chiến thuật quốc dân.

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày