Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Toàn tập kỹ năng của Adventurine – nhân vật mới Honkai: Star Rail

Toàn tập kỹ năng của Adventurine – nhân vật mới Honkai: Star Rail

Team XemGame | 26/02/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những nhân vật mới nhất sắp ra mắt trong Honkai Star Rail là Aventurine, một đơn vị hỗ trợ 5 sao có kỹ năng tạo lá chắn xuất sắc.

Có rất nhiều nhân vật độc đáo mà người chơi có thể sử dụng trong Honkai Star Rail. Từ những chiến binh 5 sao hiếm hoi miễn phí cho đến các nhân vật đặc quyền chỉ có trong banner, tất cả họ đều có những khả năng và tính cách riêng biệt khiến họ trở nên khác biệt trong trò chơi. Tuy nhiên, để đánh bại những kẻ thù khó nhằn nhất trong Honkai Star Rail, bạn cần có một đơn vị hỗ trợ mạnh mẽ trong đội của mình.

Aventurine có thể là sự bổ sung hỗ trợ hoàn hảo cho đội hình của bạn khi anh ta cuối cùng được ra mắt trong trò chơi, vì nhân vật này có thể bảo vệ đội của mình khỏi các cuộc tấn công đe dọa chí mạng. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào được tiết lộ về Adventurine nhưng điều đó không ngăn được những người rò rỉ thông tin trong cộng đồng tiết lộ một số chi tiết quan trọng.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Aventurine cho đến nay, bao gồm các kỹ năng, khả năng và Eidolon của anh ấy.

Bộ kĩ năng của Aventurine

Tấn công cơ bản

Gây sát thương tưởng tượng bằng chỉ số phòng thủ của Aventurine.

Kỹ năng

Áp dụng Khiên Aventurine có thể cộng dồn lên nhau cho tất cả đồng minh, sức mạnh dựa trên chỉ số phòng thủ của Aventurine. Nếu đồng minh không có lá bài A, họ sẽ rút từ 4 lá bài: A, B, C, D. Khi Khiên Aventurine hết hạn, lá bài này cũng sẽ biến mất.

Tối thượng

Aventurine nhận được một lượng Xu ngẫu nhiên và gây sát thương tưởng tượng dựa trên chỉ số phòng thủ, có cơ hội tăng sát thương chí mạng sắp tới của mục tiêu trong một số lượt. Sát thương chí mạng của kỹ năng này có thể được tăng cường nhờ hiệu ứng của trường hợp này.

Tài năng

Khi đồng minh được bảo vệ bởi Khiên Aventurine thực hiện một cuộc tấn công, Aventurine nhận được 1 Xu.

Khi đồng minh được bảo vệ bởi Khiên Aventurine bị tấn công, Aventurine nhận được 1 Xu.

Nếu nhân vật có lá bài A, Aventurine sẽ nhận được thêm Xu.

Khi Aventurine có 6 xu, anh ta sẽ tiêu thụ 6 xu để thực hiện

Tấn công bằng xu: Gây nhiều lần Thiệt hại tưởng tượng cho các mục tiêu ngẫu nhiên, có cơ hội giảm Tỷ lệ trúng hiệu ứng của mục tiêu. Sau đó, tất cả đồng minh dưới Aventurine Shield sẽ loại bỏ lá bài của họ và rút một lá bài mới.

Kỹ thuật

Aventurine tung xúc xắc, có ba kết quả: 1,2,3. Nếu Aventurine không đạt được số 3 sau một số nhất định, lần quay tiếp theo chắc chắn sẽ có số 3. Sau khi tham chiến, chỉ số phòng thủ của Aventurine được tăng lên dựa trên kết quả của viên xúc xắc, với 3 là mức tối đa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh – game nhập vai mới của Gamota

Sau khi vào trận, cũng sẽ áp dụng Khiên Aventurine cho tất cả đồng minh và để tất cả đồng minh rút một lá bài.

Aventurine hiện tại đang được đánh giá là một nhân vật hỗ trợ tạo khiên khá ổn định và có thể thay thế Gepard. Hãy chuẩn bị cho việc sử dụng nhân vật này trong thời gian sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày