Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Toàn tập Võ Lâm Minh Chủ – giải đấu với thể thức đầy cạnh tranh sắp diễn ra ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Toàn tập Võ Lâm Minh Chủ – giải đấu với thể thức đầy cạnh tranh sắp diễn ra ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Team XemGame | 22/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là giải đấu lớn nhất 2021 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nên cộng đồng háo hức chốt hạ một năm đầy biến động bằng những trận PK tưng bừng.

Như vậy giải đấu Võ Lâm Minh Chủ – giải đấu PK 1vs1  liên server đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức lộ diện. Với những game thủ đã quá quen thuộc với dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên, thì cái tên Võ Lâm Minh Chủ chắc chắn đã không còn quá xa lạ nữa.

“Thời cơ đã điểm, giải đấu tìm kiếm Võ Lâm Minh Chủ – cao thủ mạnh nhất thiên hạ sắp được tổ chức với quy mô rộng khắp các máy chủ. Hãy tập trung tu luyện võ học để sẵn sàng ứng chiến….”

Và quả thật đúng với tên gọi Võ Lâm Minh Chủ, trong giải đấu này này thì game thủ muốn hiệu triệu thiên hạ phải là người có kỹ năng PK điêu luyện, sức mạnh thượng thừa cùng nội công thâm hậu. Tất cả gộp lại để tạo nên một sàn đấu kịch tính và khốc liệt nhất cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Võ Lâm Minh Chủ sẽ gồm 3 giai đoạn thi đấu dành cho Võ Lâm Minh Chủ: Vòng Sơ Tuyển, Vòng Loại và Vòng Chung Kết. Đồng thời chia thành 2 hạng giải theo từng cụm máy chủ: 

  • Hạng giải Siêu Cấp: Từ máy chủ S1 – S50 (máy chủ Đấu Trường 1) 
  • Hạng giải Cao Cấp: từ máy chủ S51 – S102 (máy chủ Đấu Trường 2)

Bắt đầu từ vòng Sơ Tuyển, tất cả người chơi đáp ứng điều kiện tham gia thi đấu sẽ sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái của trò chơi tại máy chủ hiện tại của mình (theo danh sách máy chủ của 2 giải Siêu Cấp và Cao Cấp) để phân thứ hạng. Người chơi đạt thứ hạng 1 và 2 của mỗi môn phái trong tính năng Thi Đấu Môn Phái (tại thời điểm đã được chỉ định) sẽ được chọn vào Vòng Loại.

Nếu xét theo tổng cả 2 giải đấu Siêu Cấp và Cao Cấp lại thì sẽ có khoảng 2.000 anh hùng hào kiệt bước vào Vòng Loại của Võ Lâm Minh Chủ sau ngày 24/11. 

Tại Vòng Loại, các người chơi top đầu (hạng 1 và hạng 2 của mỗi môn phái trong Vòng Sơ Tuyển) sẽ tiếp tục tham gia Thi Đấu Môn Phái tại máy chủ Đấu Trường của Vòng Loại theo hình thức tính điểm để tìm ra 24 game thủ top đầu bước vào vòng Chung Kết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mừng lễ Sư Đồ, VLTK1M tổ chức chuỗi sự kiện Tôn Sư Trọng Đạo ý nghĩa

Ở Vòng Chung Kết, người chơi hạng 1 và hạng 2 của mỗi môn phái sẽ tiếp tục được xếp vào 2 nhanh thắng và thua tương ứng. Các trận thi đấu tại Vòng Chung Kết đều là “1 vs 1” bằng tính năng báo danh tại NPC Độc Cô Kiếm trong máy chủ Đấu Trường. Cuối cùng thì sẽ là có 2 hình thức thi đấu theo đấu vòng tròn tính điểm và thi đấu 1v1 (BO3) để “chốt kèo” tìm ra Minh Chủ Võ Lâm.

Với số người tham gia cực kỳ đông đảo như thế và để đảm bảo các vòng thi diễn ra công bằng, tạo cơ hội đều cho mọi người tham gia, thể thức thi đấu được phức tạp hóa cũng là một cách để phân hóa người chơi hiệu quả.

Ví dụ như vòng chung kết với việc phân định nhánh thắng và thua thông qua top 1 và 2 môn phái, người chơi nhánh Thắng sẽ có lợi thế là đánh ít trận hơn, nhưng bù lại thì việc một môn phái khắc chế từ nhánh Thua bất ngờ tiến vào trận chung kết rồi đánh trên kèo cũng không phải là chuyện hiếm gặp. Nên người chơi nếu muốn giành được ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ cần phải chuẩn bị cho mọi tình huống và mọi loại đối thủ gặp phải trên đường. 

Nhìn chung không khí bây giờ tại các group game, fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang nóng dần lên. Từ xôn xao loan tin sự kiện trên fanpage, tag những người bạn của mình để nhắc nhở nhau cùng tham gia chinh chiến trong Võ Lâm Minh Chủ:

Cho đến lên kèo, dự đoán các môn phái sẽ hot trong Võ Lâm Minh Chủ. Thậm chí có game thủ còn rất có tâm khi viết những bài rất dài dự đoán, phân tích chi tiết điểm mạnh điểm yếu từng phái để những người tham gia có thể tham khảo và chọn cho mình lối đi phù hợp nhất khi thi đấu  :

Nên nhớ thi đấu trong Võ Lâm Minh Chủ sẽ hoàn toàn theo hình thức là 1v1, sẽ rất khác nhiều với loạn chiến hay pvp nhiều người. Nên ngay từ bây giờ, người chơi hãy rèn luyện combo, trình PK trở nên điêu luyện nhất để chuẩn bị cho Võ Lâm Minh Chủ.

Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong năm 2021, nên cộng đồng đang háo hức để chốt hạ cho một năm đầy biến động bằng những trận PK tưng bừng “khói lửa”.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (27 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày