Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến hé lộ loạt skin Tết mới toanh, cộng đồng LMHT hi vọng sớm cập bến PC

Tốc Chiến hé lộ loạt skin Tết mới toanh, cộng đồng LMHT hi vọng sớm cập bến PC

Team XemGame | 04/01/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT Tốc Chiến đã công bố những cập nhật mới của phiên bản 5.0 Đỉnh Cao Rực Rỡ bao gồm hàng loạt skin Tân Niên, Đèn Lồng Giáp Thìn mới.

Mới đây, LMHT Tốc Chiến đã công bố những cập nhật mới của phiên bản 5.0 Đỉnh Cao Rực Rỡ, bao gồm việc làm lại một số cơ chế, cập nhật tướng mới như Syndra, Kindred, chế độ Võ Đài. Và chắc chắn không thể nào bỏ qua chính là skin mới – một trong những cách để người chơi làm đẹp cho vị tướng yêu thích của mình.

Bên cạnh việc port những skin được yêu thích Caitlyn Hội Trưởng Học Viện, Katarina Cao Bồi đã có ở bản PC lên mobile, thì Tốc Chiến cũng hé lộ những skin mới chỉ xuất hiện lần đầu ở tựa game này.

Đầu tiên là 2 dòng skin mừng Tết Âm Lịch sắp đến gần. Theo đó bên cạnh dòng Tân Niên (Lunar Revel) đã tồn tại quen mặt từ năm 2011 đến nay, thì Tốc Chiến cũng có 1 dòng skin mới mừng Tết Âm Lịch năm nay với tên gọi Dragon Lantern (Đèn Lồng Giáp Thìn). Và với việc năm mới là năm con rồng, thì điểm chung của cả 2 dòng skin này sẽ là các thiết kế liên quan đến rồng rồi

Tân Niên (Lunar Revel)

Morgana Tân Niên Nữ Hoàng

Pantheon Nguyệt Vệ 

Aurelion Sol Giáp Thìn

Đèn Lồng Giáp Thìn (Dragon Lantern)

Zyra Đèn Lồng Giáp Thìn 

Zeri Đèn Lồng Giáp Thìn 

Graves Đèn Lồng Giáp Thìn 

Graves Đèn Lồng Giáp Thìn Hàng Hiệu

Thresh Đèn Lồng Giáp Thìn

Aatrox Đèn Lồng Giáp Thìn

Aatrox Đèn Lồng Giáp Thìn Hàng Hiệu

Ngoài ra Riot Games còn dự tính nhiều trang phục/dòng skin hoàn toàn mới, chưa ra mắt bao giờ ở cả phiên bản mobile/PC. Bao gồm các skin Hàng Hiệu cho Lucian Cao Bồi, Draven/Akshan Thần Sứ, hay skin Veigar Tâm Hồn Ăn Uống :

Có thể bạn muốn xem thêm : Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – ngỡ skin xịn ai ngờ lại pay to lose trong Tốc Chiến

Thậm chí là skin Xin Zhao Vương Miện Vinh Quang hay Ezreal và Lux Sói ca và Sói tỷ mới :

Thường các skin của LMHT PC và Tốc Chiến thường xuyên đổi chỗ cho nhau, chúng ta có thể trông chờ việc tất cả những dòng skin mới ở trên sẽ được công bố tại LMHT PC vào một ngày không xa.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày