Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc Trưởng Độ Mixi tự lập group anti chính mình, nội dung “bóc phốt” lại khiến các thành viên cười nghiêng ngả

Tộc Trưởng Độ Mixi tự lập group anti chính mình, nội dung “bóc phốt” lại khiến các thành viên cười nghiêng ngả

Team XemGame | 13/04/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Content lập group anti chính mình tưởng không hấp dẫn mà hấp dẫn không tưởng đến từ Tộc Trưởng Độ Mixi.

Streamer là những người luôn đem lại sự giải trí bằng các nội dung thú vị hướng tới đối tượng người theo dõi. Thông qua việc tương tác với người xem, những hoạt động trong game, talkshow… cũng là một công cụ hữu hiệu để duy trì sự yêu thích và theo dõi liên tục. Tuy nhiên có một vấn đề cũng thường xuyên xảy ra với họ khiến các buổi stream mất đi phần nào đó sự hấp dẫn, đó chính là “bí content” tức không tìm được nội dung gì thú vị để làm. 

Rơi vào tình cảnh này, Streamer số 1 Việt Nam – Mixigaming đã có một hành động hết sức thú vị được đông đảo người hâm mộ hưởng ứng và tiếp nhận, đó chính là quyết định lập ra group anti chính mình để nhận được “góp ý” từ người xem cũng như thành viên “ngầm” nằm vùng trong Bộ Tộc Mixigaming.

Tộc Trưởng Độ Mixi tự lập group anti chính mình

Trái với các group anti thông thường, group anti Tộc Trưởng lại được chính anh thành lập và quản trị. Những bài viết anti Độ Mixi được cập nhật liên tục với hình ảnh đậm chất “bóc phốt” và cách “hành văn” không giống ai, tuy nhiên lại tạo tiếng cười nhiều hơn so với mục đích chính là anti.

Những lý do phổ biến được các thành viên đưa ra để anti bao gồm “lông nách ngắn”, “mụn ruồi”, “mồm méo”, “hay Hí anh em”, “giàu rồi, khinh thường viewer”, “hay dỗi, hay cãi viewer”, “nghiện mà cứ chê người khác” và rất nhiều lý do “chính đáng” đáng khác khiến người đọc và theo dõi cười “muốn bệnh”.

Những lý do tưởng chừng vô lý nhưng lại rất thuyết phục đến từ những anti fan của Độ Mixi

Đây là một content tương đối mới là của Tộc Trưởng xây dựng để khuấy đảo lại không khí cũng như để “cứu các buổi stream” tiếp theo của mình. Nghe tên group “Anti thằng Độ Mixi.” có vẻ rất nghiêm trọng nhưng thực sự là toàn “cây hài” ẩn giấu lâu nay trong Bộ Tộc chưa thể sử dụng tài năng.

Có thể bạn muốn xem thêm : LEGO Star Wars: The Skywalker Saga – tựa game giải trí hợp với nhiều đối tượng game thủ

Hiện tại, group “Anti thằng Độ Mixi.” đã có tới gần 45.000 thành viên chỉ trong thời gian hơn 2 ngày. Các bài viết được đăng tải liên tục và lượng tương tác là rất lớn, chủ yếu là “haha”. Nếu bạn đang tìm một nơi để giải trí và “bóc phốt” Độ Mixi, còn chờ gì mà không vào group để thể hiện bản thân ngay thôi nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày