Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Tổng quan về LMHT: Tốc Chiến – Quen thuộc nhưng mới mẻ

Tổng quan về LMHT: Tốc Chiến – Quen thuộc nhưng mới mẻ

Team XemGame | 22/10/2019 12:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù được lấy cảm hứng từ LMHT PC nhưng LMHT: Tốc chiến vẫn đem lại những trải nghiệm tươi mới hơn phù hợp với nền tảng phát triển.

Cùng Xemgame điểm qua cảm nhận ban đầu của tựa game LMHT: Tốc Chiến nhé:

Gameplay

Tiết tấu trận đấu được thay đổi một chút để rút ngắn thời gian trung bình thông qua việc đưa tướng đến ngưỡng sức mạnh nhanh hơn.

Khoảng 40 vị tướng đang được thử nghiệm trong bản beta bao gồm những cái tên được yêu thích và quen mặt trong các hàng chờ xếp hạng đơn trong bản PC. Kỹ năng của tướng được thay đổi để phù hợp với lối chơi mobile/console. Dù rằng không quá khác so với bản gốc, nhưng một vài vị tướng cũng sẽ sở hữu kỹ năng mới lạ hơn trước đó.

Cấp độ tối đa của tướng là 15, tương tự như hầu hết c ác game MOBA khác trên mobile.

Chỉ được mua trang bị tại Bệ Đá Cổ. Đây là một điểm khác biệt lớn so với các game MOBA mobile. Người chơi buộc phải biến về để có thể mua sắm trang bị.

Bản đồ được phản chiếu hai chiều. Người chơi phải tự tìm ra các mục tiêu lớn để tiếp cận thay vì quen đường thuộc lối như bản PC.

Vẫn nhận được tiền nếu last-hit hụt. Một lượng tiền nho nhỏ sẽ rơi vào túi để an ủi nếu lỡ last-hit hụt. Thế nhưng, hãy cứ cố gắng canh last-hit để nhận về số lượng vàng nhiều hơn.

Cơ chế cắm mắt được làm mới. Vị trí cắm được tự động, người chơi chỉ cần kích hoạt, mắt sẽ được cắm vào vị trí mặc định trong vùng lân cận.

Giữ nguyên cơ chế phép bổ trợ. Gồm 2 phép bổ trợ được người chơi tùy ý cài đặt, số lượng phép được giữ nguyên như bản PC.

Đòn đánh và kỹ năng ưu tiên nhắm vào tướng địch thấp máu nhất trong tầm. Người chơi có thể thay đổi quỹ đạo thông qua các nút nhắm tới mục tiêu cụ thể giúp người chơi điều hướng đòn tấn công chính xác hơn.

Công trình và môi trường

Cơ chế hoạt động của trụ được giữ nguyên, trụ sẽ ngay lập tức tấn công tướng địch nếu “gây hấn” với chủ nhà trong tầm hoạt động của trụ. Khiên trụ và Nhà Lính vẫn chưa thấy tăm tích, có lẽ chưa kịp cập nhật.

Giữ lại đầy đủ các mục tiêu lớn như Sứ Giả Khe Nứt, Rồng Nguyên Tố, Rồng Ngàn Tuổi và Baron.

Quả Hồi Phục thay đổi vị trí từ trên sông về gần các trụ bảo vệ.

Bố cục

Tương tự như các game MOBa Mobile khác, bản đồ nhỏ nằm góc trên bên trái màn hình, kỹ năng, trang bị, phím kích hoạt dưới cùng bên phải. Điều khiển tướng xuất hiện ngay khi người chơi chạm vào bên trái màn hình.

Yêu cầu cấu hình

Đối với Android: trò chơi sẽ tương thích với các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Đối với IOS: tối ưu hóa từ iPhone 5S trở lên.

Tổng quan

Nhờ nội dung và lối chơi giống bản gốc PC khá nhiều cộng với hình ảnh và lối chơi tương tự như những game MOBA mobile có sẵn trên thị trường, LMHT: Tốc Chiến dễ dàng cho việc tiếp cận và không đòi hỏi quá nhiều thời gian làm quen.

Hiện LMHT: Tốc Chiến đã được mở cổng đăng ký sớm trên Google Play Store đối với hệ máy Android. Đối với phiên bản console, mọi thông tin sẽ sớm có trong quý 1 của năm 2020.

Tổng quan về LMHT: Tốc Chiến – Quen thuộc nhưng mới mẻ

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1651 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày