Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 12 vị tướng được xem là biểu tượng của 12 địa danh chính trong Liên Minh Huyền Thoại

TOP 12 vị tướng được xem là biểu tượng của 12 địa danh chính trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 26/07/2018 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

12 vị tướng mang tính biểu tượng cho 12 địa danh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây Riot Games đã cho ra mắt bản đồ toàn cõi Runeterra, khơi mở ra cả một vùng đất rộng lớn cho mọi người thỏa sức khám phá. Runeterra hay còn được biết đến với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại là một vùng đất bao la với rất nhiều địa danh nổi tiếng.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với một chủ đề hết sức thú vị đó là Top 12 vị tướng được xem là biểu tượng của 12 khu vực chính trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bilgewater

Nằm trong Quần Đảo Lam Hỏa, Bilgewater là một thành phố cảng không giống bất kỳ nơi nào, đây được xem là ngôi nhà của những thợ săn mãng xà, côn đồ cầu cảng, và buôn lậu khắp thế giới. Tại đây, của cải được gây dựng và tham vọng bị tan vỡ trong nháy mắt. Với những kẻ chạy trốn công lý, nợ nần, hoặc thù oán, Bilgewater là chốn khởi đầu mới, bởi chẳng ai quan tâm đến quá khứ của bạn cả.

Dẫu vậy, mỗi khi bình minh lên, người ta lại thấy những lữ khách bất cẩn nổi lềnh bềnh trên cảng, tiền trong túi và máu trong người đều cạn sạch… Dù cực kỳ nguy hiểm, Bilgewater lại tràn đầy cơ hội, tự do trước mọi trói buộc của chính quyền và luật lệ thương mại. Nếu rủng rỉnh, bạn có thể mua gần như bất kỳ thứ gì ở đây, từ đồ Hextech trái phép cho đến sự bảo trợ của các trùm tội phạm địa phương.

Bilgewater là một địa danh không có quá nhiều vị tướng nổi bật và tầm ảnh hưởng quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Gangplank chính là cái tên ưu tú nhất trong số đó. Hắn liên tục xuất hiện trong các meta và có khả năng thích nghi tốt nhất. Gangplank cũng là cái tên xuất hiện trong hầu hết nhưng câu chuyện của thành phố cảng này, do đó Gangplank được xem là biểu tượng của vùng Bilgewater.

Ionia

Ionia là một vùng đất mang vẻ đẹp sơ khai và những phép thuật đến từ tự nhiên. Những cư dân nơi đây sống trong những khu định cư rải rác khắp hòn đảo khổng lồ này, và họ là những người duy tâm với mong muốn được sống một cách hòa hợp và cân bằng với thế giới. Có rất nhiều hiệp hội và môn phái ở Ionia, mỗi hội đi theo một định hướng, lý tưởng của riêng mình và thường mâu thuẫn với nhau. Ionia  được xem là nơi độc lập và hoàn toàn xa rời phần còn lại của thế giới.

Thật sự quá khó để chọn ra 1 cái tên đại diện cho cả vùng Ionia, bởi ở đây có quá nhiều nhân tài và rất nhiều vị tướng được game thủ cực kỳ yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại như Zed, Master Yi, Lee Sin, Irelia,…Những vị tướng đang làm mưa làm gió trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên trong vô vàn những gương mặt ưu tú đó thì “đấng” nổi bật hơn cả vì độ hot cũng như tầm ảnh hưởng của anh đối với Liên Minh Huyền Thoại, và Yasuo  chính là vị tướng được xem là biểu tượng của Ionia.

Hư Không

Xuất hiện cùng lúc vũ trụ hình thành, Hư Không là hiện thân của vùng hư vô không ai nhận biết nổi. Nó là một lực lượng với cơn đói vô độ, chờ đợi hàng triệu năm cho đến khi chủ nhân của nó, những Ác Thần bí ẩn, đánh dấu thời khắc cuối cùng. Người phàm bị thứ sức mạnh này chạm tới sẽ nhìn thấy ảo cảnh vĩnh hằng đầy đau đớn, đủ sức phá hủy những tâm trí kiên định nhất. Cư dân của Hư Không là những sinh vật đơn giản, thường có trí tuệ hạn chế, và chỉ nhằm một mục đích duy nhất—đưa Runeterra vào quên lãng hoàn toàn.

Hư Không là một địa danh không quá nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại và ở đây số lượng tướng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, do đó không khó để chọn ra cái tên nổi bật nhất, đó chính là Cho’Gath – Quái Vật Hư Không. Với tạo hình cực kỳ ấn tượng, Cho’gath toát lên được nỗi kinh sợ của những con quái vật ghê tởm ở Hư Không.

Noxus

Noxus là một đế chế hùng mạnh với danh tiếng vô cùng đáng sợ. Đối với người ngoài, Noxus là những kẻ xâm lược tàn bạo và đáng sợ; nhưng với những người có thể nhìn thấu vẻ ngoài bạo lực của Noxus sẽ thấy một xã hội khép kín đến kỳ lạ, nơi sức mạnh và tài năng được tôn trọng và nuôi dưỡng. Cư dân nơi đây đã từng theo một nền văn hóa cướp bóc dữ tợn cho đến khi họ tấn công thành phố cổ xưa nơi trung tâm đế chế hiện tại của họ. Đối mặt với kẻ thù thập diện mai phục, họ chủ động tấn công kẻ thù và mở rộng biên giới đế chế với mỗi năm trôi qua.

Và Darius, một vị đại tướng chính là biểu tượng của Noxus, Darius từ lâu đã được xem là một nhân vật quan trọng không thể thiếu của Noxus. Trong sự kiện quyết đấu mới đây của Riot Games thì Darius cũng được chọn để đối đầu với Garen, một nhân vật cũng quan trọng không kém bên phía Demacia.

Núi Targon

Núi Targon là ngọn núi hùng vĩ nhất của Runeterra, nơi đỉnh núi phủ đầy những tảng đá nóng bỏng ánh mặt trời, vượt lên trên tất cả những ngọn núi khác trên thế giới. Nằm cách xa nền văn minh, núi Targon hoàn toàn cách biệt và không thể được tiếp cận bởi bất cứ ai trừ những người kiên định nhất. Có rất nhiều huyền thoại trên đỉnh núi Targon, và như mọi vùng đất kỳ bí khác, nơi đây như một ngọn hải đăng với những kẻ mơ mộng, điên khùng, và phiêu lưu.

Và nổi bật trong số đó có lẽ chính là Taric – Thượng Nhân Bảo Hộ, thậm chí không được tin dùng nhiều trên Đấu Trường Công Lý tuy nhiên Taric có một tầm ảnh hưởng rất lớn đến Liên Minh Huyền Thoại và đến bây giờ người ta vẫn nhắc rất nhiều về những câu chuyện của anh cùng người “bạn trai” tin đồn Ezreal.

Demacia

Demacia là một xã hội thịnh vượng và quy củ với một lịch sử quân sự huy hoàng. Nơi đây rất trọng những lý tưởng về công lý, danh dự, và trách nhiệm; và cư dân nơi đây là những con người mạnh mẽ và kiêu hãnh. Demacia cũng là một vùng đất nông nghiệp độc lập, với những vùng đất màu mỡ, những cánh rừng được khai thác lấy gỗ, và những ngọn núi đầy ắp khoáng sản tự nhiên. Bản thân vùng đất nơi đây cô lập và có thế thủ, một phần là do thường xuyên bị tấn công bởi những nền văn minh mang tính mọi rợ, cướp bóc, và xâm lược khác. Thế nhưng, Demacia vẫn là một trong những thế lực mạnh nhất Valoran, và sở hữu một quân đội thiện chiến nhất toàn cõi Runeterra.

Cũng giống như Darius, Garen chính là biểu tượng không thể chối cãi của Demacia. Khó có vị tướng nào có thể xô đổ Garen và thế chỗ ở vị trí này, Garen từ lúc ra mắt đã gắn liền với tiếng Demacia và không ai có thể sáng ngang với anh về lòng trung thành và tận lực hết mình vì quê hương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày