Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Top 6 bảo vật trong GH Truyền Kỳ Mobile bất kỳ game thủ nào luôn mang trong mình!

Top 6 bảo vật trong GH Truyền Kỳ Mobile bất kỳ game thủ nào luôn mang trong mình!

Team XemGame | 11/03/2019 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa là tính năng đặc trưng của dòng game tu tiên, 6 bảo vật này còn giúp game thủ GH Truyền Kỳ tăng mạnh chỉ số thuộc tính, lực chiến, nâng tầm vẻ ngoài.

Thể loại game nhập vai tiên kiếm hiệp luôn là một trong những đề tài vô cùng quen thuộc và rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm ra mắt sau luôn kế thừa và phát huy những tinh hoa của dòng game này để tạo ra được điểm nhấn riêng, thu hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Trong đó phải kể đến GH Truyền Kỳ – tựa game mobile nhập vai tiên kiếm hiệp vừa được NPH GOSU phát hành độc quyền tại Việt Nam, không chỉ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến, làm mãn nhãn game thủ mà con đường tu tiên ở đó còn ẩn giấu vô vàn những thử thách không hề đơn giản. Và để hỗ trợ tối đa cho người chơi trên hành trình tu tiên, sẽ có 6 loại bảo vật bất ly thân mà bất kể ai cũng phải đầu tư trang bị cho mình bao gồm: Cánh, Pháp Bảo, Đồng Hành, Tọa Kỵ, Mệnh Tinh và Thần Khí.

Nếu là một người yêu thích thể loại này, chắc chắn sẽ không hề cảm thấy xa lạ bởi đây đều là những tính năng tu tiên đặc trưng trong hệ thống phát triển nhân vật. Thì trong game GH Truyền Kỳ các bảo vật này sẽ hỗ trợ tối đa trong việc luyện cấp cày đồ, chinh chiến
tứ phương. Cụ thể hơn chúng luôn là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp người chơi không ngừng gia tăng chỉ số thuộc tính, lực chiến, đồng thời mở khóa nhiều kỹ năng ẩn lợi hại cho nhân vật và hơn cả là tăng cường hiệu ứng chiến đấu lên cảnh giới tối thượng.

Đơn cử như Cánh trong game tu tiên là một vật phẩm không thể thiếu, bởi không chỉ có tác dụng làm đẹp khi nâng cấp cánh lên các cấp cao hơn làm biến đổi hình dáng, màu sắc, độ lộng lẫy bắt mắt khó cưỡng, cánh còn có tác dụng tăng chỉ số cho nhân vật. Với 10 loại cánh cơ bản được mở khóa bằng cách nâng cấp, tiêu hao mảnh thời trang cánh tương ứng để kích hoạt thời trang đồng thời tăng mạnh về chỉ số, gia tăng một lượng lực chiến đáng kể.

Cũng giống như Cánh, Tọa Kỵ là một tính năng đã quá quen thuộc và có tác dụng nâng cao khí chất của người chơi nếu được cưỡi trên những tọa kỵ với tạo hình độc đáo và quý hiếm không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Sẽ có 16 loại tọa kỵ khác nhau trong game, có những loại sẽ có thời hạn hoặc có thể mua vĩnh viễn.

Tất nhiên không chỉ để “ra oai”, mỗi Tọa kỵ còn giúp tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Càng kích hoạt được nhiều tọa kỵ thì người chơi sẽ được cộng tổng các thuộc tính của các Tọa kỵ mình sở hữu. Với những mảnh Tọa kỵ thừa, bạn có thể đem đi phân giải để dưỡng hồn Tọa kỵ nhằm nâng mạnh thuộc tính cho nhân vật.

Trong khi Đồng Hành lại là một nhân vật quá quen thuộc trong thể loại nhập vai với vai trò một người bạn sát cánh chiến đấu bên cạnh nhân vật chính trong suốt cuộc hành trình. Với game mobile GH Truyền Kỳ, Đồng Hành được phân thành 3 loại theo phẩm chất Tím, Vàng, Cam.

Với mỗi loại đồng hành đều sở hữu những kĩ năng khác nhau, có các bộ thời trang đặc biệt riêng và sẽ giúp gia tăng thuộc tính nhân vật khi được huyễn hóa, tiến giai và thăng cấp. Đồng hành có phẩm chất càng tốt, lên cấp càng cao sẽ càng có nhiều kĩ năng hơn giúp tăng mạnh thuộc tính cho nhân vật.

Trong khi đó, Pháp Bảo cũng chẳng khác gì người đồng hành thứ 2 của mỗi người chơi khi có thể mang theo bên người và cung cấp kĩ năng chủ động cho nhân vật. Chúng gồm 2 loại là Pháp Bảo và Huyền Bảo chỉ khác một điểm là Pháp Bảo cho kĩ năng chủ động, còn Huyền Bảo lại trang bị cho người chơi kĩ năng bị động.

Mỗi loại Pháp Bảo và Huyền Bảo sẽ cộng các chỉ số và cho những kĩ năng khác nhau. Trong đó, kĩ năng chủ động của Pháp Bảo chỉ có hiệu lực khi đang mặc Pháp Bảo đó, còn kĩ năng bị động của Huyền Bảo sẽ luôn có hiệu lực sau khi được người chơi kích hoạt.

Bên cạnh đó không thể thiếu được chính là Thần Khí gồm 4 loại Công Kích, Phòng Ngự, Tất Sát và Hấp Huyết sẽ giúp người chơi gia tăng lực công kích, khả năng phòng thủ, tăng tất sát, sát thương tất sát cũng như khả năng hút máu.

Muốn thiên mạnh về yếu tố nào trong đó, bạn sẽ phải kiếm được những loại nguyên liệu riêng biệt gồm 3 cấp Lam, Tím, Vàng để nâng cho thần khí đó. Tùy vào phẩm chất nguyên liệu, chỉ số tăng thêm cho mỗi loại thần khí sẽ tăng một mức tương ứng. Đặc biệt, với hai loại thần khí Tất Sát và Hấp Huyết, khi tăng đến một cấp độ yêu cầu còn mở khóa những kĩ năng bị động hữu hiệu.

Cuối cùng chính là bảo vật Mệnh Tinh, có công dụng như các loại đá, ngọc quý để khảm vào người và làm tăng chỉ số cho nhân vật của mình. Mệnh Tinh sẽ gồm 11 loại thường và 1 loại đặc biệt có thể thu thập được thông qua tính năng Chiêm Tinh nhận ngẫu nhiên. Các Mệnh Tinh sau khi khảm trên người có thể tăng cấp để làm tăng mạnh chỉ số, thuộc tính tương ứng, cũng có thể phân giải Mệnh Tinh thừa để nhận kinh nghiệm Mệnh Tinh.

Nhờ đầu tư vào 6 loại bảo vật kể trên, nhân vật của bạn sẽ nhanh chóng gia tăng lực chiến đến những mức độ yêu cầu, cộng thêm các nguyên liệu đặc thù sẽ nâng cấp sức mạnh lên Cảnh Giới mới và nhận được các quân hàm đặc biệt oai phong.

Trang chủ: http://ghtruyenky.vn/

GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 7.9 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày