Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Top những khẩu súng lục lợi hại nhất trong Valorant

Top những khẩu súng lục lợi hại nhất trong Valorant

Team XemGame | 24/12/2020 16:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh kỹ năng cá nhân, việc chọn và sử dụng loại súng phù hợp cũng rất quan trọng bởi tuỳ vào từng giai đoạn, mỗi khẩu súng sẽ phát huy một thế mạnh riêng biệt.

Valorant sở hữu một kho vũ khí đa dạng với các thông số khác nhau, phù hợp với từng lối chơi và từng chế độ chơi riêng biệt. Dù người chơi có thể tuỳ ý chọn cho mình loại vũ khí thuận tay, nhưng chọn đúng vũ khí có sức công phá mạnh sẽ giúp chiến thắng trở nên dễ dàng hơn.

Dù chỉ là vũ khí phụ, nhưng súng lục lại là thứ mà người chơi luôn phải trang bị cho mình. Ngoài tác dụng phòng khi vũ khí chính hết đạn, súng lục hay pistol (handgun) còn có trọng lượng rất nhẹ, tạo nên độ cơ động và linh hoạt cao hơn nhiều so với các loại súng trường hay tiểu liên. Ngoài ra, một vài khẩu súng lục còn có sát thương rất lớn nên trong nhiều trường hợp, người chơi thậm chí còn sử dụng pistol như một vũ khí chính. 

Súng lục Ghost

  • Băng đạn: 15 viên
  • Khả năng đục tường: trung bình
  • Tốc độ bắn: 6.75 rounds/sec

Nhiều game thủ vẫn quen gọi đây là khẩu “lục giảm thanh” bởi quen miệng từ Counter Strike. Ghost có độ ổn định rất tốt, sát thương cao và độ giật không lớn, bắn rất ghìm tay và đặc biệt là cũng rất dễ Headshot.

Có thể bạn muốn xem: Valorant: Rò rỉ hình ảnh của đặc vụ thứ 14 mang mật danh Stealth

Súng lục Sheriff

  • Băng đạn: 6 viên
  • Khả năng đục tường: cao
  • Tốc độ bắn: 4 rounds/sec

Sheriff sở hữu hỏa lực cao, độ bắn chính xác. Tuy là súng lục nhưng mức sát thương Sheriff gây ra không hề kém cạnh khi so với súng tiểu liên hoặc súng trường. Đặc biệt, Sheriff có độ chính xác cực cao cho dù ở bất kỳ khoảng cách nào.

Súng lục Classic

  • Classic – FREE.
  • Judge – 1500 Credit.

Chắc chắn Classic không phải khẩu súng hào nhoáng nhất và cũng không mạnh nhất nhưng nó được đánh giá là khá được việc và bạn cũng không phải tốn tiền với khẩu súng này. Phát bắn thứ 2 của khẩu súng lục này là một phát súng ở tầm gần có thể làm tổn thương kẻ thù nghiêm trọng và chính điểm này khiến súng Classic được đánh giá là có độ linh hoạt cao.

Top những khẩu súng lục lợi hại nhất trong Valorant

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 37 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày