Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Valorant: Rò rỉ hình ảnh của đặc vụ thứ 14 mang mật danh Stealth

Valorant: Rò rỉ hình ảnh của đặc vụ thứ 14 mang mật danh Stealth

Team XemGame | 14/12/2020 17:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ hé lộ bóng lưng của đặc vụ mới nhất, Riot Games còn để lộ những vết chân kỳ lạ trong Icebox để “mào đầu” cho sự ra mắt của đặc vụ thứ 14 trong Valorant.

Ngày ra mắt của đặc vụ thứ 14 đã gần kề khi người chơi Valorant liên tục tìm thấy những bằng chứng cho thấy Riot Games đã cài cắm rất nhiều “Trứng Phục Sinh” một cách kỹ lưỡng để báo hiệu cho sự ra mắt của nhân vật bí ẩn này.

Trong ba hình nền vừa được thêm vào trong trang media của Valorant, một bóng lưng đầy mạnh mẽ của một đặc vụ mới toanh đã được Leaker VALORANT Lore phát hiện và chia sẻ cho cộng đồng. Tên các file ảnh lần lượt là ValorantWallpaper_johnslatte1, ValorantWallpaper_johnslatte2 và ValorantWallpaper_johnslatte3 khiến anh tin rằng đây sẽ là tên của đặc vụ thứ 14.

Có thể bạn muốn xem: Ấn tượng với bản mix The Baddest cùng tiếng súng trong Valorant

Bản thân Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về đặc vụ mới nhưng lại thường giấu manh mối về đặc vụ tiếp theo trong các Battle Pass, và cộng đồng lại có cơ hội để trổ tài làm thám tử của mình để điều tra thông tin về các đặc vụ mới.

 Một người khai thác dữ liệu tuyên bố anh ta đã tìm thấy những dấu vết kì lạ cho thấy mật danh của đặc vụ mới là “Stealth” trong tệp của trò chơi vào tháng 9, trong khi những người khác tuyên bố đã tìm thấy một số dấu vết ám chỉ đặc vụ trên bản đồ Icebox dưới dạng bước chân. Một số người tin rằng Đặc vụ 14 là một samurai có thể thao túng cái chết và thời gian, như đã thấy trong một số thẻ người chơi và đoạn giới thiệu trên Icebox.

Đặc vụ mới này có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới “VALORANT Episode Two” ra mắt trong tháng 1 tới đây.

Valorant: Rò rỉ hình ảnh của đặc vụ thứ 14 mang mật danh Stealth

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 37 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày