Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Ngạo Thế Phi Tiên – game tiên hiệp vừa cập bến VN

Trải nghiệm Ngạo Thế Phi Tiên – game tiên hiệp vừa cập bến VN

Team XemGame | 05/02/2021 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngạo Thế Phi Tiên (Ngao The Phi Tien) là tựa game nhập vai tiên hiệp vừa ra mắt cộng đồng trải nghiệm với đồ họa cùng lối chơi combo đỉnh cao.

Chỉ vừa được nhà phát hành MOC Game giới thiệu đến cộng đồng nhưng Ngạo Thế Phi Tiên đã ngay lập tức chinh phục được game thủ Việt Nam với đồ họa ấn tượng cùng lối chơi phiêu lưu mạo hiểm độc đáo. Ngoài ra Ngạo Thế Phi Tiên cũng đang là tựa game được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại.

Đồ họa chính là điểm nhấn đầu tiên mà Ngạo Thế Phi Tiên để lại khi game thủ lần đầu đăng nhập vào game. Với 4 tộc chính trong game là Ma, Yêu, Nhân, Tiên, lần lượt từng nét khác biệt và nét nổi bật ở ngoại trang các tộc đều được thể hiện chi tiết thông qua đồ họa trong game. Bên cạnh đó âm nhạc du dương cùng tiếng binh khí va chạm chân thật đã phần não bổ trợ cho sự thành công của game để vẽ nên một chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều sắc thái cho game thủ.

Đặc biệt không chỉ tập trung chú trọng vào đồ họa mãn nhãn của game, lối chơi và cốt truyện của Ngạo Thế Phi Tiên chính là yếu tố quan trọng nhất. Lấy bối cảnh phân tranh giữa 4 tộc Nhân,Yêu Ma,Thần từ lúc hỗn độn sơ khai, game thủ sẽ từng bước chứng kiến sự phát triển của tộc mình trước những trận đại chiến thay đổi lịch sử.

Bên cạnh đó cơ chế auto cũng là điểm cộng lớn của game, khi game thủ hoàn toàn được rãnh tay không cần theo dõi game và hệ thống sẽ tự động làm nhiệm vụ cũng như farm quái cho bạn. Được biết nhà phát triển đã phải mất hơn 3 năm để nghiên cứu tập tính người dùng và thiết kế nên chế động tự động hóa tiện lợi này. Tuy nhiên đây là điểm cộng cũng đồng thời là điểm trừ khi game thủ hoàn toàn bỏ qua cốt truyện vốn là điểm mạnh của game và chỉ chăm chăm vào cày cấp vô hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Badlanders – game sinh tồn của NetEase ra mắt phiên bản PC cực nhẹ

Ngoài ra mặc dù sở hữu đồ họa tiên tiến cùng âm nhạc và bản lồng tiếng Việt khá ấn tượng nhưng phông chữ Việt Hóa trong game đôi khi lại khó nhìn, nhất là những dòng chữ mô tả boss. Phông chữ và cách xuống dòng không hợp lý đã khiến game mất điểm với những game thủ nhập vai chân chính.

Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin đồng thời tải và trải nghiệm Ngạo Thế Phi Tiên tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothe.muugame/

Tải về Android – iOS

Ngạo Thế Phi Tiên

Ngạo Thế Phi Tiên

▪ Đánh giá: 6.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MOC GAME

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày