Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phi Tiên Kiếm – hóa Thần Tướng và khám phá thế giới đầy màu sắc

Phi Tiên Kiếm – hóa Thần Tướng và khám phá thế giới đầy màu sắc

Team XemGame | 21/11/2020 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phi Tiên Kiếm 3D (Phi Tien Kiem) vừa được nhà phát hành Seasun ra mắt vào ngày 18/11/2020 và đã được cộng đồng yêu thích thể loại game Tiên Hiệp khen ngợi hết lời.

Đến với Phi Tiên Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật là Thần Uy và Linh Ngọc. Có một ưu điểm của game mà ít game khác có được chính là việc cho tự do lựa chọn giới tính của nhân vật, một chi tiết rất nhỏ nhưng lại giúp người chơi thoải mái thể hiện bản thân với những lựa chọn của mình hơn.

Tuy hành trình trải nghiệm trong Phi Tiên Kiếm không khác biệt là bao so với những game cùng thể loại – người chơi vẫn sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khai mở các tính năng cơ bản như Thần Trang, thú cưỡi, rèn,…Cùng với việc tham gia vào rất nhiều hoạt động phó bản, săn boss, train quái,…để tăng kinh nghiệm và thực hiện các nhiệm vụ tuyến tính được đưa ra.

Ngoài các tính năng quen thuộc thăng cấp lực chiến nhân vật như nâng cấp kỹ năng, trang bị, rèn đúc thần binh,… Phi Tiên Kiếm còn cho phép người chơi hóa thân thành những Thần Tướng dũng mãnh, vốn là những nhân vật chúng ta vô cùng quen thuộc trong các câu chuyện tu tiên, thần thoại của Trung Quốc như Tề Thiên Đại Thánh, Trư Bát Giới, ….. chúng giúp tăng mạnh lực chiến và cung cấp cho nhân vật người chơi một bộ kỹ năng hoàn toàn mới để thoải mái thể hiện sức mạnh của mình trong những phụ bản, đấu trường boss ingame.

Một ưu điểm khác của Phi Tiên Kiếm chính là việc game cho phép bạn mở auto cày cấp độ rất nhanh rất nhanh và mở khóa không thiếu hoạt động cao cấp để người chơi tham gia. Ví dụ như bang hội, tổ đội cùng nhau tranh đoạt Boss, PK Nhị Tộc, lựa chọn phe phái Ngạo Tiên hay Cuồng Ma, tham gia các chiến trường là các hoạt động cực kỳ đặc biệt với mỗi game thủ và không nên bỏ qua bất kỳ lúc nào. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Phi Tiên Kiếm 3D ra mắt chính thức, tặng 500 giftcode đầy giá trị

Bên cạnh đó hệ thống ngoại trang đa dạng đầy màu sắc với nhiều phụ kiện để game thủ phối đồ và kết duyên cũng là nguyên nhân khiến cộng đồng không thể bỏ qua Phi Tiên Kiếm khi được tự tin khoe cá tính trong những bộ tiên y sặc sỡ, cánh Thần Trang đẹp mắt và những loại thú cưỡi đa dạng mang đậm màu sắc thần thoại như rồng, kỳ lân…..

trai-nghiem-phi-tien-kiem
trai-nghiem-phi-tien-kiem

Phi Tiên Kiếm thể hiện hiện ra mình với một giao diện, hình ảnh đủ để người chơi cảm thấy ổn và sở hữu khá nhiều màu sắc sặc sỡ. Đặc biệt hơn góc nhìn xoay trở 360 độ cực ổn áp như giúp người chơi có thể thu hết vào tầm mắt của mình những khung cảnh trữ tình, nên mộng của những địa danh nổi tiếng trong các tác phẩm tu tiên như Côn Lôn, thâm sơn cùng cốc, thiên đỉnh cho đến những phế tích…

trai-nghiem-phi-tien-kiem
trai-nghiem-phi-tien-kiem

Nhìn chung thì Phi Tiên Kiếm nằm ở mức chơi được, người chơi sẽ cảm thấy ấn tượng với thế giới thần tiên đầy đủ sắc màu, cũng như tốc độ lên cấp nhanh gọn chứ không dài dòng như các game khác cùng chủ đề. Tuy vậy gameplay quen thuộc có phần một màu sẽ khiến nhiều game thủ khác cảm thấy đơn điệu và khó có thể giữ người chơi ở lại cày cuốc lâu dài được.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Phi Tiên Kiếm – hóa Thần Tướng và khám phá thế giới đầy màu sắc

Phi Tiên Kiếm 3D

Trang chủ Fanpage
Phi Tiên Kiếm 3D
8.5 trên 10 được 2 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày