Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: đồ họa sắc nét, lối chơi mới lạ

Trải nghiệm Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: đồ họa sắc nét, lối chơi mới lạ

Team XemGame | 15/04/2021 16:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trải nghiệm Tân Giang Hồ Truyền Kỳ (Tan Giang Ho Truyen Ky), mở ra một thế giới nhập vai hoàn hảo với đồ họa sắc nét và gameplay đặc sắc.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ thuộc thể loại MMORPG với cơ chế nhập ma, thành Phật chỉ trong một chấp niệm vô cùng thú vị và mới mẻ. Với 5 lớp nhân vật khá lạ lẫm với fan game kiếm hiệp là Thanh Phong, Xuyên Vân, Phá Quân , Thiên Hương , Địa Tàng…. người chơi sẽ khám phá những lối chơi, phong cách mới không giống bất kỳ sản phẩm nào trước đây.

Trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile, Phật chỉ độ người có duyên, giới hạn tặng pháp khí Phật Môn, làm Ma hay Phật đều do chính mình hành động mà thành. Quá trình tăng cấp cũng vô cùng nhanh chóng, thay vì chỉ treo máy đánh quái, người chơi kết hợp tấn công với Trang Bị Nguyên Thần, Tọa Kỵ Thần Cấp giúp tăng ngay 100 cấp trong ngày mà vẫn thừa thời gian ngao du ngắm phong cảnh.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ được thiết kế đồ họa 3D, chất lượng hình ảnh HD, sắc nét từng chi tiết, thời tiết thay đổi theo từng khung cảnh, bản đồ lớn cùng những khung màu đẹp mắt…cùng các kỹ thuật hiển thị khác, mang đến cho bạn một thế giới thật hoàn mỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – MMO kiếm hiệp mobile với đồ họa xuất sắc HD

Trong game, bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động đông vui, vừa tăng tính gắn kết vừa tạo cơ hội cạnh tranh kịch tính. Bên cạnh các chế độ thi đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, thi đấu liên server đầy đa dạng thì người chơi cùng những người đồng đội còn được sát cánh cùng nhau vượt qua những map như Bài Vị Hàn, Trận Cung Hàn…. đầy thử thách.

Dù bạn là Fan của game nhập vai truyền thống hay là fan võ hiệp, tiên hiệp, dù bạn thuộc các ngành nghề khác nhau trong xã hội thì ở Tân Giang Hồ Truyền Kỳ bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô độc khi có thể loại bỏ lớp vỏ phòng thủ, chỉ chìm đắm trong các yếu tố thú vị như ma hóa kĩ năng, luyện cấp với tốc độ cực nhanh,… Game hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu mà fan game nhập vai tìm kiếm.

Fanpage: https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky/

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SunGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày