Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trảm Tiên Quyết đầy ma ảo và đem đến những trải nghiệm mới vô cùng

Trảm Tiên Quyết đầy ma ảo và đem đến những trải nghiệm mới vô cùng

Team XemGame | 17/09/2020 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Tiên Quyết

Trảm Tiên Quyết

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Đi ngược lại với lối chơi tu tiên, Trảm Tiên Quyết (Tram Tien Quyet) lấy bối cảnh tu luyện vào cõi ma đạo, đem đến những trải nghiệm mới mẻ đầy ấn tượng.

Với đồ họa 3D đậm màu sắc tiên hiệp, giao diện chọn nhân vật màu hồng phấn lãng mạn, người chơi Trảm Tiên Quyết sẽ được lựa chọn một trong 3 phái Vân Hoa, Tiêu Dao, Thiên Uy. Mỗi nhân vật đều sở hữu vẻ ngoài nhìn là mê cùng khả năng chiến đấu và sở trường riêng.

Dẫn dắt bằng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi thực sự bị cuốn hút bởi cảnh sắc, tạo hình trong game. Những pha cắt đoạn khinh công bay lượn, cưỡi rồng hoành tráng, các Boss mà người chơi đối mặt cũng có vô vàn hình dáng dữ tợn, đều là những Thần Thú khổng lồ trong truyền thuyết.

Thêm vào đó là thời trang, các bộ trang bị, hệ thống tiên thú, thú cưỡi, biến hình, hay kế thừa Ma Tôn,…đều được thiết kế vô cùng tinh tế và bắt mắt, vừa xen lẫn vẻ thiên tiên lẫn ma mị quyến rũ, chất ngầu hợp gu thẩm mĩ của nhiều người.

Không chỉ vậy, các hiệu ứng kĩ năng cũng vô cùng hoa mỹ. Dù chỉ có 3 môn phái nhưng ở những khu vực train quái hay làm nhiệm vụ tập trung đông người, các kĩ năng phóng ra tứ phía tạo cảm giác cực kỳ náo nhiệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aurora 7 sắp được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam

Hệ thống gameplay của Trảm Tiên Quyết cũng vô cùng ưu ái cho dân cày, tạo ra một môi trường game cân bằng. Game sở hữu đầy đủ những tính năng, hoạt động của thể loại game này như Vũ Dực, Pháp Tướng, Trận Pháp, Thời Trang, Tiên Khí, Toạ Kỵ, Tiên Phó,…có nhiều hình dáng đa dạng.

Cùng với đó là hệ thống PVP liên server, các map liên server giúp gắn kết cả cộng đồng. Kèm theo đó là hệ thống phụ bản, săn Boss dày đặc cho người chơi dễ dàng tìm kiếm nguyên vật liệu, và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong game.

Thậm chí để phù hợp với cả những người chơi bận làm việc hay học hành không thể online vào ban ngày, game còn cung cấp các lượt tìm kiếm lại Boss mà mình lỡ mất cơ hội tham gia. Hay “kế thừa” bộ trang bị Ma Tôn bằng cày cuốc nhiệm vụ mà không cần nạp tiền. Quả thật là cực kỳ tâm lý.

Tất nhiên, Trảm Tiên Quyết cũng không thể thiếu các hoạt động cộng đồng như kết nghĩa huynh đệ, kết bái lương duyên, trải nghiệm một thế giới tu ma nhưng vẫn đầy nghĩa tình, phúc họa có nhau.

Trang chủ: https://tramtienquyet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramtienquyet.vn/

Trảm Tiên Quyết

Trảm Tiên Quyết

▪ Đánh giá: 8.8 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày