Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Trụ Vương Cứu Thiếp: Tạo hình nhân vật mới lạ trong lối chơi thẻ tướng quen thuộc

Trải nghiệm Trụ Vương Cứu Thiếp: Tạo hình nhân vật mới lạ trong lối chơi thẻ tướng quen thuộc

Team XemGame | 06/06/2020 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trụ Vương Cứu Thiếp ( Tru Vuong Cuu Thiep) vẫn dung hòa được cái mới trong thiết kế nhân vật và cái cổ điển trong lối chơi của thể loại thẻ tướng.

Trụ Vương Cứu Thiếp có cái tên mang cảm giác Phong Thần rất cổ điển nhưng thật ra thiết kế của nhân vật trong game lại rất mang tính hiện đại pha huyền ảo. Bạn sẽ bắt gặp những nhân vật như Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Lý Tịnh trong một bộ dạng rất mới mẻ.

Sở dĩ có việc này bởi lẽ tất cả tạo hình và cốt truyện của game thật ra được lấy cảm hứng từ manga Hoshin Engi (từng được phát hành ở Việt Nam). Bộ Manga này có ý tưởng độc đáo khi kết hợp cả những thiết kế hiện đại lẫnvũ khí vào một thế giới giả tưởng của Phong Thần và qua đó tạo thành một chất rất riêng không lẫn vào đâu của mình. Vì bộ manga này khá cổ (từ 1996-2000) nên chắc có rất ít sẽ biết đến nó.

Về cơ bản thì Trụ Vương Cứu Thiếp cốt lõi mang trong mình phong cách game thẻ tướng cổ điển khi bạn sẽ tao đội hình, vượt phụ bản, nâng cấp sức mạnh cho từng nhân vật rồi chiến đấu với người chơi khác. Quan trọng là bạn cần sắp xếp đội hình nhân vật cho hợp lý với tướng chống chịu phía trước, tướng gây sát thương aoe ở giữa và hỗ trợ hồi máu ở hàng sau cùng, game sẽ có những kiểu đội hình được định sẵn giúp bạn không quá tốn thời gian.

Tăng bậc cho tướng, thu thập trang bị mới, Tiên Duyên (Duyên Phận trong những game thẻ tướng khác), có thể bỏ bớt những trang bị không cần thiết để nâng phẩm cho thẻ tướng. Và tăng sao cải thiện chỉ số cho nhân vật là những tính năng bạn thường thấy nhất ở những game khác cùng thể loại với Trụ Vương Cứu Thiếp.

Lên đến một số cấp độ nhất định, bạn còn có thể chuyển chức nghiệp nhân vật chính như một game nhập vai thật sự vậy. Và qua đó lựa ra một lối đi chính xác hơn cho đội hình của mình sau này khi các lớp chức nghiệp như Hành Giả, Lực Sĩ, Thuật Sĩ và Xạ Thủ đều có sức mạnh khác nhau như chống chịu, sát thương aoe, hồi máu để bạn tùy chọn cho đội hình của mình..

Điểm nổi bật của Trụ Vương Cứu Thiếp là hầu hết các phụ bản đều theo màn hình ngang quen thuộc của game thẻ tướng, nhưng khi bước vào các màn đánh boss, bạn có thể tự do xoay chuyển góc nhìn của mình. Tuy rằng không thể thực hiện những động tác như né đòn nhưng việc được tận hưởng những khung cảnh chiến đấu đẹp mắt cũng là một điểm cộng rất khác biệt so với những game khác rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trụ Vương Cứu Thiếp – Game đấu tướng với lối chơi đặc sắc đã về đến Việt Nam

Sau phần thí luyện và cày phụ bản quen thuộc, bạn sẽ được giới thiệu tới vô số hoạt động bao gồm Tiên giới đại chiến, Đấu tiên đài, Tụ Bảo Địa, Tâm Ma Lục, Vạn Tiên Trận, Càn Khôn Huyễn Cảnh (nhận pháp bảo và tinh thạch), , Luyện Khí Cốc , Luân Đạo Trường (pvp). Với dàn hoạt động pvp, pve thú vị thì bạn sẽ không bao giờ kịp ngơi tay trong Trụ Vương Cứu Thiếp.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/truvuongcuuthiep/
Trang chủ http://truvuongct.vn/

Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Mobi-Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày