Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm V4 Mobile – siêu phẩm đồ họa đến từ nhà Nexon

Trải nghiệm V4 Mobile – siêu phẩm đồ họa đến từ nhà Nexon

Team XemGame | 25/07/2020 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

V4 Mobile thỏa mãn thị giác người chơi bằng đồ họa hào nhoáng bóng bẩy và tinh chỉnh nhiều thứ để cho ra kết quả tốt nhất trong các game mobile MMORPG.

Không thể phủ nhận, điểm gây ấn tượng và khó có thể bỏ qua đầu tiên bởi quá nổi bật chính là đồ họa của V4 Mobile. Thực sự, không có một tựa game mobile nào đạt đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời như vậy vì nó trông giống như một trò chơi trên PC hay console hơn.

Chính vì vậy, bạn ngay lập tức mê mẩn từng khung hình trong game, chìm đắm trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới V4 quá sinh động và chân thực.

Chưa kể đến, tựa game này còn hỗ trợ đa nền tảng, có thể chơi và treo cày cuốc trên PC, laptop hoặc chơi trên điện thoại di động bất kể khi nào bạn không có ở nhà.

Tất nhiên, phiên bản này vốn được thiết kế cho nền tảng mobile nên nó chắc chắn sẽ không hoàn toàn phù hợp khi chơi trên PC, đặc biệt là sự di chuyển linh hoạt hay những chuyển động nhanh nhẹn trong chiến đấu.

Tuy vậy, cũng giống như những game mobile khác, game mobile V4 cũng tích hợp autoplay, khóa giới tính các class nhân vật, người chơi vẫn phải sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, tìm kiếm trang bị và gia tăng sức mạnh thông qua những tính năng mạnh hóa thường thấy, đồng thời cũng tham gia vào các trận chiến PVP, săn Boss trong và liên server.

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil May Cry Mobile đang hoàn thiện từng ngày trong Close Beta

Nhìn lối chơi có vẻ không có gì đổi mới nhưng thực chất lại được tinh chỉnh khá nhiều thứ để mang đến một tựa game MMORPG hay nhất cho người chơi.

Đặc biệt là khả năng né tránh tấn công của người chơi khác dù đang ở trong chế độ tự động. Hay tùy chọn bỏ qua đối thoại nhiệm vụ mặc dù việc xem hết câu chuyện với phần dẫn dắt thông minh, giọng lồng tiếng chuyên nghiệp vẫn đem lại những niềm vui riêng, cảm giác như đang xem phim vậy.

Có thể nói đây là một tựa game MMORPG nổi bật, tuy vậy không tránh khỏi có nhược điểm. So với các tựa game khác, V4 có rất ít tùy biến nhân vật, hệ thống nâng cấp của nó cũng không quá thân thiện, bạn có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều vật liệu nâng cấp trang bị, vũ khí trong khí có thể chuyển đổi tất cả từ trang bị cũ sang trang bị mới, người chơi cũng phải thao tác thủ công phần nhiều ở phần này.

Nhìn chung, không thể phủ nhận V4 của NEXON vẫn là một tựa game chất lượng cao cả về hình thức lẫn nội dung. Dù có một số điểm không hoàn hảo thì tựa game này vẫn được đánh giá cao, chưa kể đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên, NSX vẫn có thể đưa ra những điều chỉnh, thêm nhiều nội dung hấp dẫn ở những bản update tiếp theo. V4 Online vẫn là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho những người chơi yêu thích dòng game MMORPG.

Trang chủ: https://www.nexon.com/v4/en/main
Tải game V4 cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày