Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trailer 3D Hoa Sơn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

Trailer 3D Hoa Sơn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

Team XemGame | 23/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trailer 3D thể hiện sự đầu tư của Tân Thiên Long Mobile VNG đến với môn phái Hoa Sơn nói nó riêng và phiên bản mới nói chung.

Đã 1 năm kể từ trailer của Thiền Võ Thiếu Lâm, đến giờ Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục chơi lớn với việc tung ra TVC 3D cho Hoa Sơn sau những pha nhá hàng.

Ngay từ bây giờ bạn có thể theo dõi trailer đó tại đây :

Pha chiến đấu hoành tráng giữa các anh hùng hào kiệt và hắc y nhân kích thích sự hào hứng của các tín đồ mê kiếm hiệp Kim Dung nói chung và game Tân Thiên Long Mobile VNG nói riêng.

Cốt truyện đơn giản khi phe hắc y nhân đang có ý định chiếm lấy bí kíp võ công trong lúc dàn hiệp khách của chúng ta tìm cách ngăn chặn. Điểm chính yếu của trailer 3D này nằm ở những pha chiến đấu được khắc họa ác liệt và chi tiết của 2 phe :

Lần lượt những đệ tử Thiếu Lâm, và Nga Mi, Hoa Sơn cùng trao đổi võ công với những người thần bí. Phải nói là gần cả năm rồi chúng ta mới thấy sự xuất hiện trở lại từ các võ tăng Thiếu Lâm kể từ trailer Thiền Võ Thiếu Lâm khi trước.

Tất nhiên chiếm sóng nhiều nhất vẫn là nam nhân vật đến từ phái Hoa Sơn rồi, lần lượt những chiêu thức Kim Nhạn Hành Không, Ngũ Nhạc Vi Khuynh xuất hiện một cách vô cùng hoành tráng. Những game thủ nào gần đây hay đi PK hoặc đang cày cuốc Hoa Sơn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với dàn hiệu ứng được tái hiện y hệt trong phim 3D.

Trailer 3D Hoa Sơn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

Hoa Sơn ingame vốn xuất sắc trong việc đánh tay đôi với các hiệu ứng làm chậm và phong ấn địch, gây không ít khó khăn cho những kẻ dám ngáng đường môn phái này. Tất cả đặc điểm thú vị của môn phái này đều được thể hiện chính xác ở trong trailer.

Dù trailer ngắn, nhưng cũng quá đủ để nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile không ngần ngại khi ngay lập tức chuyển môn phái để có thể trải nghiệm ngay những kỹ năng đẹp mắt và thú vị của Hoa Sơn rồi.

Trailer 3D Hoa Sơn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

Dù phiên bản mới Hoa Sơn Ảnh Kiếm đã chính thức ra mắt gần nửa tháng, nhưng đến giờ thì độ hot của môn phái này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thử trình PK Hoa Sơn cùng những môn phái khác trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Và có thể nói trailer 3D Tân Thiên Long Mobile VNG đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong lòng cộng đồng người hâm mộ để tiếp tục ủng hộ, trải nghiệm game trong tương lai. Khi nó không chỉ thể hiện sự đầu tư, hiểu ý của nhà phát hành mà còn thể hiện sự ưu ái đặc biệt đến môn phái Hoa Sơn – môn phái thứ 15 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của Tân Thiên Long Mobile VNG ở Việt Nam.

Trailer 3D Hoa Sơn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

3 năm đã trôi qua nhưng tựa game này vẫn giữ được “nhiệt”, độ hấp dẫn để khi mỗi phiên bản hay môn phái mới ra mắt thì luôn tạo được tiếng vang, sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ!!!

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm tiếp thế giới kiếm hiệp hấp dẫn trong Tân Thiên Long Mobile VNG và môn phái Hoa Sơn tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (52 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày