Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trên tay Thiện Nữ Mobile bản Việt hóa chính chủ từ VNG

Trên tay Thiện Nữ Mobile bản Việt hóa chính chủ từ VNG

Team XemGame | 25/05/2017 10:52

Như vậy Thiện Nữ Mobile đã hoàn tất trong khâu Việt hóa và khá chỉnh chu để sẵn sàng tung ra thị trường trong tháng 6/2017 này.

Thông qua phiên bản Việt hóa chính thức từ VNG chúng ta có thể thấy game Thiện Nữ mobile đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị để sẵn sàng ra mắt người chơi vào tháng 6/2017 tới. Với gần 30 phút chạm nhẹ vào bản Việt hóa chính chủ của Thiện Nữ Mobile, bọn mình cảm thấy game có chất lượng đồ họa 3D mãn nhãn, nội dung mới mẻ, bám sát với các tình tiết trong phim Thiện Nữ U Hồn nổi tiếng trên truyền hình.

Đồng thời gameplay thiên về dạng nhập vai truyền thống với rất nhiều hoạt động quen thuộc như đánh quái dã ngoại, vượt phó bản trảm boss, mở nhiều hoạt động chiến trường từ quy mô nhỏ lẻ cho đến hỗn chiến ngàn người cho bạn chơi thỏa sức PK tự do với nhau.

Đặc biệt game Thiện Nữ mobile còn cung cấp hệ thống phát triển trang bị, cây kỹ năng, pet chiến rất chuyên sâu. Qua đó bạn có thể tìm hiểu, sáng tạo lên các bộ đồ, combo kỹ năng thực chiến hiệu quả hơn cho nhân vật của mình. Nhìn chung, Thiện Nữ mobile đem đến một thế giới nhập vai cởi mở, nơi mà người chơi có thể tự do làm những điều mình muốn, tự do giao dịch, kết nối hay pk nhau tùy ý.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày