Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss cực “khó xơi”, chỉ có thể thắng được bằng não

Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss cực “khó xơi”, chỉ có thể thắng được bằng não

Team XemGame | 29/03/2021 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) đa dạng các hoạt động nhưng đều có độ khó nhất định, đặc biệt là hệ thống Boss khiến bạn phải động não.

Tứ Hoàng Mobile không những sở hữu công nghệ Real Engine và Unity High-Quality Full 3D, thách thức giới hạn đồ họa trên nền tảng di động khi hỗ trợ chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD, mang đến một thế giới giả tưởng siêu thực. Mà gameplay còn thừa hưởng những tinh hoa của dòng game nhập vai trên PC với những hoạt động với độ khó cực hạn, kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi.

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cách bối cảnh kết hợp phương Đông và Tây, lối chơi nhập vai thuần chất, một thế giới đa dạng được thể hiện dưới nền đồ họa đậm tính điện ảnh, chi tiết và thiết kế Boss thật sự gây ấn tượng sâu đậm trong lòng người chơi, 

Nhìn cảnh những con boss khủng khiếp điên cuồng tấn công trong lúc bạn luồn lách và thể hiện kỹ năng trả đòn chắc chắn là một trong những trải nghiệm “ăn tiền” nhất trong lúc thử qua Tứ Hoàng Mobile.

Tất nhiên bạn không chỉ đánh hoài một loại Boss nào đó, mà mỗi 8 giờ thì game sẽ linh hoạt thay đổi cho bạn. Kèm theo việc có đến 2 loại là Boss Hằng Ngày và BOSS Đặc Biệt, đảm bảo đủ cho người chơi Tứ Hoàng Mobile không bao giờ thiếu chỗ để cày cuốc những nguyên liệu chế tạo trang bị Sử Thi.

Không chỉ đơn độc săn boss mà bạn còn có thể rủ thêm bạn bè vào cùng chiến theo hình thức tổ đội. Game còn khuyến khích bạn thử đánh boss bằng đầy đủ 4 lớp nhân vật để hoàn thành mục tiêu và nhận thêm phần thưởng đầy thú vị.

Quả thật phải nói nhờ đồ họa siêu khủng trợ lực mà Tứ Hoàng Mobile đã mang đến một siêu phẩm hành động cực mượt mà nhằm tạo nên sự phấn khích cho người chơi đến nỗi ít có tựa game mobile nào cùng thể loại trên thị trường có thể sánh được.

Không chỉ cần nghiên cứu, đặc điểm của từng con Boss, mà việc lựa chọn một bộ trang bị phù hợp cũng đóng góp đến 60% cơ hội chiến thắng của bạn.

Như đã phân tích trong bài viết trước về cơ chế nhập vai đầy tính chuyên sâu của Tứ Hoàng Mobile, bao gồm cả việc khiến người chơi cần nghiên cứu sẵn và lựa ra những set trang bị riêng biệt phục vụ cho việc đánh boss, farm quái, hay đi pvp với người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tứ Hoàng Mobile – nhập vai chuyên sâu, tự do PK toàn bản đồ

Bởi lẽ hệ thống trang bị trong game được phân chia theo từng bộ với hiệu ứng và thuộc tính khác nhau. Có thể bộ này giúp bạn kháng lại Boss hệ Ác Ma, nhưng lại yếu trước hệ Tiên Nhân chẳng hạn. Cũng qua đó mà game xóa đi những trải nghiệm nhàm chán, mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và đề cao khả năng của từng người chơi.

Như đã phân tích ở trên, hệ thống Boss trong Tứ Hoàng Mobile được chăm chút thiết kế một cách kỹ lưỡng, chi tiết với những ưu đặc điểm riêng cũng như phong cách chiến đấu riêng biệt. Đảm bảo khiến người chơi phải đau đầu, học hỏi tìm cách vượt qua không kém gì tựa game nổi tiếng khó nhằn là Dark Souls.

Game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta trong ngày 1/4 sắp tới.

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile

▪ Đánh giá: 8.9 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày