Trang chủ » Chuyện làng game » Tú Sena bất ngờ lên tiếng “giải ngố” lý do Zeros đổ nợ 5 tỷ

Tú Sena bất ngờ lên tiếng “giải ngố” lý do Zeros đổ nợ 5 tỷ

Team XemGame | 09/02/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng đá đểu Sena khi trước, giờ đây ngay khi Zeros vừa vướng phải drama nợ 5 tỷ, Sena cũng trả đũa bằng cách lý giải lý do Zeros nợ dưới đây.

Trong những ngày cuối năm cũ Âm Lịch 2023, thì cộng đồng VCS lại được dịp xôn xao với thông tin cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và hiện giò là streamer tự do Zeros vướn vào vòng xoáy nợ nần. Vốn đã là con người gắn liền với những drama, nhất cử nhất động của Zeros đều thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng LMHT Việt. Hơn nữa, drama lần này lại kéo theo rất nhiều người liên quan mà đa phần đều là cựu thành viên của đội SE.

Là một trong những người từng trêu chọc Sena khi đổi nợ ngày trước, vậy nên ngay khi Zeros vừa vướng phải drama này. Sena đã chia sẻ bức ảnh của Zeros ngày nào kèm theo bình luận khá “triết lý”: “Sống chậm lại, nghĩ xong hẵng làm chứ đừng làm xong mới nghĩ, cái gì đến rồi cũng sẽ đến.”

Đồng thời trước đó vào ngày 7/2, thì trong một phiên livestream Youtube như thường lệ. Sena cũng khai sáng cho cộng đồng fan của mình một số câu chuyện liên quan đến nguyên do mà Zeros đổ nợ ra nhiều như thế.

Cụ thể thì mọi chuyện bắt đầu từ việc Zeros quyết định thoát Nimo để ra Hà Nội tham gia một nền tảng khác. Trong thời gian này, thì Zeros đã bị một số bạn xấu dụ dỗ bước vào con đường cờ bạc, dẫn đến thiếu nợ mấy trăm triệu và phải chịu sự điều khiển của bên này.

Sau đó là các chủ nợ này do đã nắm thóp được Zeros, và tiến hành yêu cầu streamer này phải làm kèo min max trên kênh để trả nợ. Tất nhiên không phải lúc nào kiểu này cũng kiếm ăn được, ngay sau đó thì bên chủ nợ này đã bỏ trốn và tiếp tục để lại số tiền nợ 200 đến 300 triệu cho Zeros ôm. Vậy nên có thể từ số tiền nợ này cộng thêm quyết định lún sâu cờ bạc mà nợ của Zeros ngày càng dài, dẫn đến con số 5 tỷ hiện giờ.

Tiếp đến là một số câu chuyện liên quan đến thói hư tật xấu cờ bạc thì thời ở SBTC, Zeros đã từng nhờ Sena vào kèo cờ bạc với con số lên đến vài trăm triệu, chủ yếu ở bộ môn LMHT và tập trung ở LPL và VCS. Tất nhiên khi đó Zeros vẫn đang là một tuyển thủ chuyên nghiệp nên hiển nhiên những chuyện này cực kỳ nghiêm trọng và khiến không ít người trong cộng đồng đặt đấu chấm hỏi về việc cựu tuyển thủ này có cố tình dàn xếp trận đấu trong quá khứ hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm: Biến căng cuối năm: Zeros bất ngờ “đổ nợ” 5 tỷ, đồng đội cũ Yijin bị vạ lây

Dù sao thì, hiện tại phía Zeros vẫn im lặng không có động thái gì trên mạng xã hội. Và đây vẫn là những lời nói 1 phía của Sena nên những thông tin này chúng ta chỉ có thể biết thêm cho vui thôi chứ tính xác thực vẫn còn bỏ ngỏ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày