Trang chủ » Chuyện làng game » Ubisoft mang chế độ multiplayer trở lại Assassin’s Creed

Ubisoft mang chế độ multiplayer trở lại Assassin’s Creed

Team XemGame | 29/10/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ nhiều người chơi vắng bóng từ Assassin’s Creed Unity phát hành năm 2014 sẽ trở lại trong một dự án có tên là Project Invictus.

Đội ngũ đứng đằng sau trò chơi For Honor đảm nhiệm dự án này, Project Invictus là một phần của Assassin’s Creed Infinity (AC Infinity). AC Infinity là hệ thống kết nối các tựa game thuộc series Assassin’s Creed lại với nhau và là cầu nối cho những tựa game sắp phát hành trong tương lai để trải nghiệm người chơi được liền lạc ngay cả khi họ không sở hữu tất cả game của series.

Ubisoft gọi Project Invictus là trải nghiệm cơ chế nhiều người chơi tại AC Infinity với cái tên Invictus. Thật khó hiểu khi Invictus không hẳn là một game riêng mà là một trải nghiệm, nghe có vẻ như game thủ phải bỏ thêm chi phí để có tính năng PvP trong thế giới AC Infinity.

AC Infinity có hàng loạt các dự án đã được đặt tên và dự kiến phát hành. Năm 2023, AC Mirage sẽ ra mắt, lấy bối cảnh Baghdad ở thế kỷ 9. Game sẽ tái hiện lại những hành động gắn liền với thương hiệu AC từ những ngày đầu như di chuyển trên các mái nhà, lẩn trốn trong đám đông và các pha ám sát lạnh lùng, điệu nghệ. Năm 2024 là AC Red với bối cảnh nằm tại xứ sở hoa Anh Đào – Nhật Bản thời phong kiến. AC Red được giới thiệu là game thế giới mở với lối chơi đa dạng hơn so với AC Mirage.

AC Infinity còn 2 dự án chưa có nhiều thông tin được tiết lộ. AC Hexe phát triển bởi Ubisoft Montreal, những người cũ từng thực hiện Watch Dogs Legion. Do đó bối cảnh game là ở châu Âu thuộc thế kỷ 16, thời điểm loạn lạc, phù thủy bị săn lùng và tiêu diệt khắp nơi, AC Hexe sẽ có gameplay khác biệt nhiều nhất trong series Assassin’s Creed.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warhammer 40.000: Mechanicus và Saturnalia miễn phí tuần này

Dự án còn lại là AC Jade trên mobile dành cho Android, iOS, game lấy bối cảnh ở Trung Quốc năm 215 trước công nguyên. Cả AC Hexe và AC Jade điều chưa ấn định ngày phát hành.

Khá nhiều game ở trước mắt nhưng có lẽ cộng đồng yêu mến Assassin’s Creed đang thật sự muốn biết thêm về Project Invictus, cái mà Ubisoft gọi là trải nghiệm cơ chế nhiều người chơi. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày