Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Valiant Force 2 chính thức ra mắt, tải ngay game chiến thuật hấp dẫn này về nào

Valiant Force 2 chính thức ra mắt, tải ngay game chiến thuật hấp dẫn này về nào

Team XemGame | 22/05/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Valiant Force 2 – Là một tựa game nhập vai chiến thuật (SRPG) có lối chơi độc đáo, mang phong cách Fantasy do XII Braves PTE LTD phát hành.

Với Valiant Force 2, người chơi sẽ trải nghiệm cốt truyện ấn tượng. Trò chơi lấy bối cảnh một thập kỷ sau các sự kiện của Valiant Force, chúng ta trở lại vương quốc Arathos khi nó một lần nữa rơi vào hỗn loạn. Sự biến mất của Pha lê Arathos và người bảo vệ nó, Leon Daracan, đã khiến vùng đất này phải đối mặt với những mối nguy hiểm từ bên ngoài bờ biển của nó.

Người dân trong vương quốc ngày càng thấy mình bị phân cực; một số giữ vững niềm tin vào Anh hùng của Arathos, trong khi những người khác lên án anh ta vì sự phản bội rõ ràng của anh ta. Nhiệm vụ của họ đối với vương quốc sẽ khiến họ đặt câu hỏi về mọi thứ mà họ từng tin tưởng – Vương miện, mối ràng buộc của họ, thậm chí cả bản chất của sự thật.

Game thủ nhập vai Elise Arkwright, một hiệp sĩ lý tưởng mãnh liệt sẵn sàng cho nhiệm vụ. Cùng với những người bạn của mình, Felix Vulcan và Maeve Astraea, Elise sẽ đương đầu với mọi hiểm nguy trong nỗ lực mang lại hòa bình và ổn định cho vương quốc.

Về lối chơi thì Valiant Force 2 mang đến lối chơi theo lượt quen thuộc với nhiều game thủ chiến thuật. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật mà mình muốn di chuyển, di chuyển nhân vật của mình đến với một vị trí hợp lý và có thể tấn công đối thủ từ đó.

Nhiệm vụ chính của game thủ vẫn sẽ là tập trung vào việc nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật và xây dựng đội hình để chiến đấu với kẻ thù. Game Valiant Force 2 có một hệ thống nhân vật vô cùng phong phú mà bạn có thể lựa chọn để thành lập một đội hình hoàn mỹ với 9 thành viên với mỗi thành viên sẽ có kỹ năng, nội tại khác nhau để bạn vận dụng trong chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Strangers Awaken – tựa game MOBA đẹp mắt có hỗ trợ tiếng Việt

Valiant Force 2 sở hữu một đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng với các nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương trong hình hài Chibi đậm chất Anime. Hình ảnh minh hoạ của các nhân vật cũng được thiết kế rất sinh động, gợi cảm khiến nhiều game thủ cam thấy thích thú.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày