Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT: “Chỉ điểm” vị trí giấu các lá thư tình trong bản đồ Ascent

VALORANT: “Chỉ điểm” vị trí giấu các lá thư tình trong bản đồ Ascent

Team XemGame | 02/04/2021 18:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Mùa yêu thương dường như đã cập bến Valorant hơi muộn, nhưng không thể phủ nhận rằng sự kiện Thư tình tại Ascent đang được đón nhận nồng nhiệt.

Trong bản vá 2.06, Valorant đã thêm vào 4 bức thư tình ngọt ngào và bí mật giấu trên bản đồ Ascent. Dù chỉ là bức vẽ chì đơn giản, thế nhưng 4 bức tranh vẽ hình của các đặc vụ Jett, Brimstone, Cypher và Killjoy đã đốn tim người hâm mộ khi tất cả đều mang biểu cảm ngập tràn hạnh phúc với những món ăn ngon, những món quà nhỏ yêu thích được điểm thêm vài trái tim hồng be bé trên tờ giấy mang màu vintage.

Vẫn chưa rõ những bức thư này có ý nghĩa gì, bởi không có thông tin gì thêm, nhưng theo Valorant Leaks và Valorant Cynprel – những leaker kỳ cựu, đây có thể là những hình ảnh giới thiệu cho sự kiện tình yêu sắp tới.

Trong giai đoạn mua, người chơi có thể đọc 4 bức thư trên 4 khu vực riêng biệt của bản đồ. Mỗi ghi chú có một hình vẽ gợi ý vị trí của chúng trên Ascent. Những khu vực này được trang trí vô cùng lãng mạn với những vật phẩm tương ứng với đặc vụ xuất hiện trong bức thư.

Bức thư tình có ảnh Jett

Đây là bức ảnh mà người chơi Valorant dễ dàng tìm vị trí nhất nhờ chiếc Pizza mà Jett đang ăn rất ngon lành. Mid Pizza sẽ là địa điểm mà người chơi Valorant có thể tìm thấy ghi chú của duelist này.

Tại địa điểm này, bạn cũng có thể thấy một trong những con dao của Jett cùng một trái tim hồng khá lớn được dán trên tường.

Có thể bạn muốn xem: Tin đồn: Valorant rò rỉ bản đồ thứ 6 mang tên Foxtrot trong Act 3 Ep2

Bức thư tình có ảnh Brimstone

Bức thư tình của Brimstone có một chú tactibear nhồi bông và kem. Và gợi ý này hướng ta về Gelato của Lobby A.

Chẳng biết ai sẽ là đối tượng hẹn gặp của ông chú nhiều râu này, nhưng nhìn những món quà trên thư tình, đây có thể là gặp một cô bé nào đó có liên hệ với ông chú hơn là hẹn hò với một cô nàng nóng bỏng nào đó trong Valorant.

Bức thư tình có ảnh Killjoy

Bức thư tình của Killjoy có thể tìm thấy mỗi lần hồi sinh lại bởi nó nằm trên một chiếc chăn dã ngoại trong nơi hồi sinh của phe tấn công. Có vẻ đây là một buổi dã ngoại vui vẻ, phù hợp với tính cách sôi động của cô nàng với phô mai và rượu vang.

Bức thư tình có ảnh Cypher

Trái ngược với thư tình của Killjoy, bức thư tình của Cypher xuất hiện tại nơi hồi sinh của phe phòng ngự. Tại đây xuất hiện 2 chiếc xe đạp, cùng với một bó hoa và chiếc mũ đặc trưng của đặc vụ này.

Bức thư của chàng trai Morocco này còn có sự xuất hiện của một “robot hình trái tim” rất đặc biệt.

Nhưng mà, có ai thấy Robot của Killjoy đó không?

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (49 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày