Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT cho phép tải về trước, nhưng vẫn chưa cho người chơi trải nghiệm

VALORANT cho phép tải về trước, nhưng vẫn chưa cho người chơi trải nghiệm

Team XemGame | 30/03/2020 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Hiện tại cả client và hệ thống anti cheat của VALORANT đều có thể tải về, những bạn cần sự cho phép từ Riot Games mới có thể trải nghiệm game trước.

Sau khi cho nhiều game thủ FPS chuyên nghiệp, streamers và các nhà sáng tạo nội dung thử nghiệm bản beta test của VALORANT thì beta client lẫn hệ thống anti-cheat của game với tên gọi Vanguard đã cho phép tải về công khai.

Tuy nhiên, dù có thể tải về thoải mái nhưng người chơi lại không thể đăng nhập vào VALORANT nếu tài khoản Riot Games không nằm trong danh sách ưu tiên của nhà phát triển. Do đó, vẫn chưa có cách nào để game thủ có dịp trải nghiệm tựa game FPS mới toanh của Riot từ sớm.

Ngay khi hoàn tất quá trình download, nếu cố gắng đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo “không thể truy cập vào trò chơi” và một lời giải thích ngắn gọn rằng cần có sự cho phép để trải nghiệm bản beta. Tính đến thời điểm hiện tại, Riot chưa phát ra bất cứ một beta key nào cho những người phổ thông.

Theo cây viết esports uy tín Rod “Slasher” Breslau, sự kiện truyền thông quảng bá VALORANT đã diễn ra tốt đẹp và những ấn tượng ban đầu về tựa game là cực kỳ tích cực.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những tính năng khiến VALORANT khác biệt so với các game khác

Phải chăng Riot Games đang cố tình "hạ cấp" đồ họa của VALORANT?

Trước đó, Slasher đã thông tin về việc Riot tạm hoãn buổi ra mắt chính thức vào hôm 03/4 do ảnh hưởng của coronavirus và chuyển sang hình thức trải nghiệm online dành cho những tên tuổi lớn của giới game thủ chuyên nghiệp, streamer và Youtuber quan tâm đến VALORANT.

Với việc cho phép game tải về trước như thế này, chứng tỏ đợt Close Beta Test của VALORANT đã đến rất gần rồi. Hãy cùng chờ đón những động thái tiếp theo của Riot Games.

Đăng ký trước : https://playvalorant.com/vi-vn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày