Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Cua Kỳ Cục và Tahm Kench bất ngờ đóng vai trò khách mời trong Valorant

Cua Kỳ Cục và Tahm Kench bất ngờ đóng vai trò khách mời trong Valorant

Team XemGame | 03/06/2020 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games rất thích thả những “quả trứng phục sinh” vào các tựa game mà mình sở hữu, và Valorant vừa ra mắt hôm qua cũng không ngoại lệ.

Riot đã từng xác nhận thế giới của Valorant và LMHT không liên kết với nhau. Tuy vậy không có gì ngăn cản Riot Games thả những “quả trứng phục sinh” vào các tựa game mà mình sở hữu cả.

Theo đó trong map Ascent lấy bối cảnh ở nước Ý ở khu vực trung tâm có giao điểm của nhiều con hẻm nhỏ. Bạn có thể bắt gặp chiếc ghế có gắn đầu của Tahm Kench được đặt ở phía bên kia cổng vòm Mid Courtyard.

Ý tưởng biến Tahm Kench thành một chiếc ghế bắt nguồn từ câu đùa “unbench the Kench” thường được bắt gặp trên Twitch khi nó ngập tràn kênh chat trong mỗi trận đấu LMHT – bên cạnh những “uninhibit the ribbit” “unload the toad” và “permit the Kermit”. Người xem muốn thấy vị tướng này xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý thì họ sẽ spam những cụm từ trên.

Không chỉ có vậy, một easter eggs khác liên quan đến Cua Kỳ Cục còn xuất hiện đầy ở map Split. Bạn sẽ gặp một quán đồ ăn vặt với tên gọi “Scuttle Shack” nằm ở khu B Link, bên cạnh nó đầy những thùng Cua Kỳ Cục nằm im bất động là nguyên liệu chính chuẩn bị chế biến món ăn nào đó.

valorant-co-easter-eggs-cua-ky-cuc-tahm-kench
valorant-co-easter-eggs-cua-ky-cuc-tahm-kench

Đây không phải là lần đầu Riot Games thả nhiều quả trứng phục sinh vào Valorant như thế này. Trước đó nhiều người tinh mắt đã phát hiện ra rằng biểu tượng trên áo của của vị tướng Sage chính là biểu tượng của vương triều Shurima.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn cách tải Valorant bản quốc tế, có hỗ trợ tiếng Việt

valorant-co-easter-eggs-cua-ky-cuc-tahm-kench
Shurima là một vương triều ngự trị vùng sa mạc và là quê hương của nhiều vị tướng như Nasus, Renekton, Azir, Xerath, Taliyah….

Cua Kỳ Cục và Tahm Kench bất ngờ đóng vai trò khách mời trong Valorant

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày