Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT chỉ mới manh nha thử nghiệm mà đã được cộng đồng quan tâm chú ý vô cùng

VALORANT chỉ mới manh nha thử nghiệm mà đã được cộng đồng quan tâm chú ý vô cùng

Team XemGame | 04/04/2020 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Vô vàn những lời có cánh được giới game thủ FPS chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm chú ý từ các nền tảng stream cho thấy VALORANT dù chưa ra mắt nhưng đã tạo dựng cho mình sự chú ý khổng lồ.

Dù phải tới 7/4 thì phiên bản Beta của VALORANT – Tựa game bắn súng chính chủ Riot mới được ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế, nhưng trong vài ngày qua, cái tên này đã chễm chệ leo lên vị trí top 5 game được xem nhiều nhất trên nền tảng stream Twitch, vượt mặt cả những sản phẩm bom tấn như Fortnite, Call of Duty: Warzone hay CS:GO.

Bởi lẽ vì nền tảng người hâm mộ quá khủng từ Liên Minh Huyền Thoại nên dù game chưa ra mắt chính thức. Các kênh livestream VALORANT trên Twitch luôn hoạt động hết công suất và thu hút hàng chục nghìn người chơi theo dõi, khám phá tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : VALORANT ấn định ngày thử nghiệm Close Beta chính thức và cách tham gia

Đối với những người có key sớm, một vài streamer đã không lên sóng vì họ đang thử nghiệm Valorant. Và một vài trong số đó đã đưa cảm tưởng khá tích cực của mình về tựa game FPS đầu tiên của Riot Games. Cựu tuyển thủ của đội tuyển 100 Thieves tại bộ môn Call of Duty là Nadeshot, anh cũng chia sẻ như sau: “Tôi rất mong đợi về tương lai của tựa game này”.

Tôi đã chơi Valorant vào dịp cuối tuần và đây là tựa game hay nhất mà tôi từng chơi, mọi chi tiết đều hoàn hảo từ những pha đấu súng hay nhưng hightlight mà bạn có thể làm ra.”

Nhìn chung phản ứng cộng đồng là vô cùng tích cực, trong ngày 7/4 sắp tới đợt close beta sẽ chính thức bắt đầu. Những người chơi theo dõi stream Valorant trên Twitch cũng bắt đầu nhận được key Closed Beta rớt ra ngẫu nhiên, chỉ cần đợi game mở server là có thể vào trải nghiệm ngay.

Đăng ký trước : https://playvalorant.com/vi-vn

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày