Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant – cái tên nào tiếp theo sẽ cập bến VN?

Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant – cái tên nào tiếp theo sẽ cập bến VN?

Team XemGame | 18/01/2021 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một hình ảnh chưa được xác minh đã nhen nhóm hi vọng cho những người mê thể loại bắn súng về việc được thử qua Valorant một cách dễ dàng nhất.

Năm 2020 là một năm bùng nổ của nhà phát hành LMHT với việc họ sẽ tung ra một loạt tựa game trên mobile. Đồng thời người hâm mộ cũng hết sức vui mừng khi Riot Games và VNG đã phối hợp thực hiện được một nửa công việc của mình khi mang về 2 tựa game bom tấn – Liên Minh: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra.

Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant - đã xác định được cái tên tiếp theo sẽ cập bến VN

Song cho tới thời điểm hiện tại, vẫn còn 2 sản phẩm chưa ra mắt là Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Valorant, ngỡ như rằng VNG đã phải phối hợp với Riot Games để mang chúng về trước LMHT: Tốc Chiến nhưng những gì đã xảy ra lại ngược với suy đoán của mọi người.

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant lộ diện kỹ năng và tên thật của đặc vụ thứ 14 – Yoru

Mới đây một hình ảnh đã được game thủ phát hiện ra về dự án tiếp theo có thể sẽ được VNG và Riot Games công bố trong thời gian tới. Theo đó có vẻ như sắp tới đối tượng tiếp theo cập bến VN chính là Valorant :

Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant - đã xác định được cái tên tiếp theo sẽ cập bến VN

Độ chính xác của những hình ảnh này vẫn là một dấu chấm hỏi lớn, nhưng cũng đã nhen nhóm lên hi vọng cho những game thủ mê mẩn thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất vẫn đang mong chờ việc được trải nghiệm Valorant một cách dễ dàng nhất.

Hãy cùng chờ xem trong những ngày đầu năm mới như thế này thì VNG sẽ mang đến những thông tin mới mẻ gì cho chúng ta nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant – cái tên nào tiếp theo sẽ cập bến VN?

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 37 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày