Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Valorant lộ diện kỹ năng và tên thật của đặc vụ thứ 14 – Yoru

Valorant lộ diện kỹ năng và tên thật của đặc vụ thứ 14 – Yoru

Team XemGame | 05/01/2021 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đặc vụ thứ 14 của Valorant có tên thật là Yoru đã rò rỉ trong khoảng thời gian cuối năm 2020 nhưng đến bây giờ thì hình ảnh mới rò rĩ.

Trong thời gian trước ba hình nền vừa được thêm vào trong trang media của Valorant, một bóng lưng đầy mạnh mẽ của một đặc vụ mới toanh đã được Leaker VALORANT Lore phát hiện và chia sẻ cho cộng đồng. Tên các file ảnh lần lượt là ValorantWallpaper_johnslatte1, ValorantWallpaper_johnslatte2 và ValorantWallpaper_johnslatte3 khiến anh tin rằng đây sẽ là tên của đặc vụ thứ 14.

Mới đây theo đoạn video xuất hiện trên Reddit ngày 3/1, bộ kỹ năng của đặc vụ thứ 14 được chú thích đầy đủ bằng tiếng Nga mô tả nhân vật này như một “kẻ lừa đảo” và thích tấn công chớp nhoáng. Đồng thời tên của đặc vụ cũng được tiết lộ chi tiết là Yoru.

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant: Rò rỉ hình ảnh của đặc vụ thứ 14 mang mật danh Stealth

Theo đó bộ kỹ năng đầy đủ của đặc vụ thứ 14 được tiết lộ chi tiết như sau:

  • Z ⁠— Tạo sóng âm thanh giả tiếng bước chân. Kích hoạt chuột trái để sóng dao động đi trước; dùng Alt+chuột trái để đặt trước sau đó nhấn phím F để sóng âm chuyển động.
  • X ⁠— Bom mù giống kỹ năng của Phoenix nhưng quả bom sẽ bật ra sau khi tiếp xúc với bề mặt.
  • C ⁠— Kích hoạt để tạo cổng dịch chuyển, nhấn chuột trái để cổng dịch chuyển di chuyển lên phía trước. Cố định vị trí của nó bằng phím Alt+chuột trái. Tái kích hoạt phím C để dịch chuyển đến vị trí của cổng.
  • Q (Chiêu cuối) ⁠— Nhấn chuột trái để tàng hình và đưa bản thân vào trạng thái bất khả xâm phạm.

Yoru “Stealth” sẽ là một đặc vụ người Nhật, nhưng mang phong cách hiện đại thay vì tạo hình samurai như đồn đoán trước đây. Đặc vụ mới này có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới “VALORANT Episode Two” ra mắt trong tháng 1 tới đây.

Valorant lộ diện kỹ năng và tên thật của đặc vụ thứ 14 – Yoru

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 37 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày