Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Riot Games hé lộ map đấu mới, có thể kèm hiệu ứng gương hoặc ban đêm

Valorant: Riot Games hé lộ map đấu mới, có thể kèm hiệu ứng gương hoặc ban đêm

Team XemGame | 11/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Riot Games hé lộ map đấu mới, ý tưởng về một map đấu ban đêm và phản chiếu bởi gương được lên kế hoạch.

Hệ thống bản đồ của Valorant đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc thời gian gần đây khi từ con số 3 trong hai năm trước, hiện tại đã là 7 và phần lớn được game thủ đánh giá cao. Bản đồ tiếp theo vẫn đang được Riot Games hoàn thiện và cùng với đó là tìm kiếm thêm các ý tưởng cho các bản đồ sau đó nữa.

Map thi đấu thứ 8 đang được Riot Games thiết kế và phát triển

Trong một Reddit AMA gần đây, các nhà phát triển của Riot hé lộ những gì họ đang làm với map đấu mới và xác nhận rằng các thiết kế đang được hoàn thiện.

Cụ thể về bản đồ mới, các nhà phát triển của Riot xác nhận rằng map đấu thứ 8 sẽ được thiết kế theo geo-dome, tạm dịch là mái vòm. Tức map mới sẽ nằm trong một thành phố được bao bọc bởi một mái vòm và các player sẽ thi đấu ở trong đó. 

Hình ảnh về map đấu mới được Cynprel – nhà phát triển của Valorant tiết lộ

Giả thuyết hàng đầu được đưa ra chính là map mới sẽ được đặt trong Mirror Earth (hoặc Earth-2), nơi công nghệ tiên tiến hơn Earth-1. Map mới sẽ liên quan trực tiếp đến câu chuyện đang diễn ra trong Valorant khi đặc vụ Neon và Killjoy đang làm việc trên một cổng thông tin để tiếp cận với Earth-2.

Cùng với đó, Riot Games cũng khẳng định về tính chất của bản đồ mới sẽ là sự kết hợp của hai yếu tố là mới mẻ và truyền thống để vừa đem đến sự mới lạ lẫn quen thuộc cho người chơi. Mới mẻ hoàn toàn so với map đấu của các tựa game FPS khác, truyền thống như A Site Dust 2 (CS:GO), tất cả đang được Riot Games xem xét thực hiện. 

Ngoài ra, để phá vỡ ranh rới của một bản đồ thi đấu thông thường, bộ phận Thiết Kế của Riot Games thông báo họ khả năng cao sẽ thực hiện nhiều biến thể khác trong các bản đồ tiếp theo như bản đồ đêm.

Có thể bạn muốn xem thêm : For fun: 12 xạ thủ LMHT có thể trở thành đặc vụ của Valorant

“Có thể là bản đồ ban đêm, có thể một ngày nào đó? Các nghệ sĩ luôn thích tạo ra những tác phẩm vào ban đêm. Các player cũng nên có những trải nghiệm mới mẻ như vậy. Nhưng đương nhiên chúng tôi cũng cần cân bằng những yếu tố khó khăn đi kèm như cần làm gì để map đấu giống như ban đêm nhưng tầm nhìn vẫn rõ ràng để người chơi có thể dễ dàng quan sát.” George Sokol – Trưởng nhóm Thiết Kế Môi Trường cho biết.

Map Bind được Riot Games thử nghiệm chế độ ban đêm

Hay cả các bản đồ có hiệu ứng phản chiếu, nơi các hình ảnh bị lật ngược như bản đồ Gương cũng đã được những thành viên trong đội ngũ phát triển của Valorant nghĩ tới.

Không biết những ý tưởng này sẽ được Riot Games triển khai trong thời gian tới như thế nào nhưng nghe qua đó đều là những ý tưởng thực sự rất thú vị nếu chúng ta được trải nghiệm. Cùng Xemgame đón chờ những thông tin tiếp theo về bản đồ mới trong thời gian tới nhé.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày