Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Dù hệ thống chống hack nhiều phốt, Valorant vẫn kịp sút bay 8 nghìn người chơi gian lận

Dù hệ thống chống hack nhiều phốt, Valorant vẫn kịp sút bay 8 nghìn người chơi gian lận

Team XemGame | 14/05/2020 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games dường như rất tự tin về khả năng của Vanguard Anti Cheat (bất chấp một số vấn đề ngoài lề) để bảo vệ cho tựa game Valorant của họ.

Mới đây, một nhân viên trong nhóm phát triển hệ thống chống gian lận của Riot Games đã đưa ra thông tin cụ thể về số lượng người chơi gian lận đã bị “tóm cổ” (diễn đạt theo một cách khá là văn vẻ) trong VALORANT.

Theo thông tin từ anh chàng này, thì hiện tại hệ thống chống hack “Vanguard Anti Cheat” của Riot đã tóm được 8873 trường hợp người chơi gian lận.

valorant-sut-bay-8-nghin-hacker

Hãy cùng nhau đi đến một vũ trụ VALORANT, nơi có số lượng người chơi gian lận giảm hơn 8873. Trong quá trình dịch chuyển đến chiều không gian khác vui lòng cẩn thận vì xương của bạn có thể bị lệch đấy

Những tài khoản này đã bị ban và theo chia sẻ của nhân viên Riot này, thì sẽ rất khó có cơ hội được hưởng “khoan hồng”. Hiện tại, người chơi VALORANT chỉ có thể trải nghiệm bản beta của game bằng cách nhận key beta, vậy nên hình thức xử phạt này có lẽ sẽ là động thái đánh thẳng vào địa chỉ IP của những người chơi gian lận để “khóa cổ” vĩnh viễn những thành phần phá hoại này.

valorant-sut-bay-8-nghin-hacker

Tính đến thời điểm hiện tại, Vanguard Anti Cheat đã trở thành sản phẩm tâm đắc của Riot Games khi nó tỏ ra rất hữu dụng trong việc phát hiện trường hợp gian lận, nhưng đổi lại, phần mềm này cũng khiến rất nhiều game thủ cảm thấy phiền phức vì những “tác dụng phụ” gây hại cho thiết bị chơi game, cũng như can thiệp quá nhiều vào trải nghiệm của trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hệ thống chống hack Vanguard của Valorant dính phốt … suýt gây ra hỏa hoạn cho máy tính

Dù hệ thống chống hack nhiều phốt, Valorant vẫn kịp sút bay 8 nghìn người chơi gian lận

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 35 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày