Trang chủ » eSports » Valorant » Hệ thống chống hack Vanguard của Valorant dính phốt … suýt gây ra hỏa hoạn cho máy tính

Hệ thống chống hack Vanguard của Valorant dính phốt … suýt gây ra hỏa hoạn cho máy tính

Team XemGame | 08/05/2020 16:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Anti-cheat của Valorant vô hiệu hóa nhiều phần mềm khác trong máy tính như tản nhiệt, hậu quả là khiến máy tính nóng đến bắt lửa và suýt gây ra hỏa hoạn.

Gần đây một số người chơi của Valorant cho biết rằng phần mềm chống hack gây tranh cãi này đang can thiệp vào các trình điều khiển gắn liền với phần cứng PC như hệ thống làm mát, bàn phím, chuột và GPU.

valorant-vanguard-suyt-gay-ra-hoa-hoan

Tôi mất 3 giờ để tìm hiểu tại sao tôi không thể vào được Windows, bàn phím và chuột của tôi đã ngừng hoạt động. Trước đó tôi ngửi thấy mùi nhựa khét – card đồ họa của tôi đang nóng trên 90 độ C, Vanguard đã vô hiệu hóa phần mềm tản nhiệt trong máy tôi.

valorant-vanguard-suyt-gay-ra-hoa-hoan

Ngay lập tức bài đăng của game thủ này đã nhận được hơn 20.000 lượt vote up trên Reddit, nhiều người khác chia sẻ rằng Vanguard đã khiến cho máy tính của họ bốc cháy vì tắt hết toàn bộ phần mềm làm mát của Mainboard , thậm chí có người còn chia sẻ rằng mình đã bị cháy quần và bỏng nặng ở chân khi mải chơi Valorant , cũng chỉ vì Vanguard đã xử lý tất cả Software của anh bao gồm cả hệ thống tản nhiệt.

Đây không phải là lần đầu tiên phần mềm chống hack của Valorant dính phốt khi trước đây Vanguard cũng bị cho là làm tụt FPS của các tựa game khác như World of Warcraft hay CSGO

valorant-vanguard-suyt-gay-ra-hoa-hoan

Có thể bạn muốn xem thêm : Hệ thống chống cheat của Valorant bị tố làm giảm hiệu năng của các game khác

Hiện Valorant vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm và chưa có ngày phát hành cụ thể (chỉ dự kiến ra mắt trong năm nay). Tuy vậy khởi đầu không mấy thuận lợi cùng hệ thống chống hack có thể khiến tựa game này bị ảnh hưởng khá nhiều khi ra mắt chính thức.

Tìm hiểu thêm về Valorant :

Trang chủ https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày