Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Tuyển thủ Sinatraa bị bạn gái cũ tố lạm dụng tình dục và hành hung tinh thần

Valorant: Tuyển thủ Sinatraa bị bạn gái cũ tố lạm dụng tình dục và hành hung tinh thần

Team XemGame | 10/03/2021 17:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Theo những cáo buộc về việc lạm dụng tình dục, tuyển thủ Valorant luôn cưỡng ép bạn gái quan hệ và sau đó bỏ mặc cô ấy khóc một mình trong phòng tắm.

Sau một thời gian công khai chia tay cô bạn gái cle0h, tuyển thủ Sinatraa thuộc biên chế Sentinels đã bị cô nàng công khai tố cáo về những hành vi lạm dụng tình dục trong suốt 9 tháng yêu nhau. Trong file word dài 9 trang được chia sẻ vào ngày 9 tháng 3 vừa qua, cle0h mô tả bản thân đã phải “sống trong nỗi sợ hãi thường trực” trong suốt thời gian qua.

Cle0h và Sinatraa thuở còn mặn nồng

Cle0h đã công khai rất nhiều ảnh chụp tin nhắn cũng như trích xuất nhật ký từ các cuộc trò chuyện trên Discord của cả hai và cho biết Sinatraa thường xuyên đe doạ sẽ cưỡng bức nếu cô không đáp ứng nhu cầu cho nam tuyển thủ. Cle0h cũng nói thêm Sinatraa không bao giờ dừng lại giữa “hiệp” khi cô yêu cầu và luôn nói rằng bản thần đã gần “lên đỉnh” để kéo dài và cô bị buộc phải nằm im chịu đựng.

Có thể bạn muốn xem: Cộng đồng game thủ đòi lại công bằng cho nam tuyển thủ bị cáo buộc lạm dụng tình dục đồng giới

Cle0h

Không chỉ vậy, Cle0h còn cho biết nam tuyển thủ theo dõi cô mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng GPS, quản lý những thứ cô đăng tải trên MXH và luôn gây áp lực lớn lên tinh thần của cô.

Sinatraa

Cle0h cho biết nếu công bố hết tất cả những thứ mà bạn trai cũ Sinatraa đã làm với cô, tài liệu cáo buộc có thể lên đến 15 trang. Cle0h cũng đã trải qua hơn một năm trị liệu tâm lý sau những chấn thương tinh thần mà Sinatraa gây ra. Cô cũng cho biết bản thân đã rất nhiều lần cố gắng gọi đến đường dây nóng hỗ trợ các nạn nhân bị tấn công tình dục nhưng tình hình không mấy khả quan.

Một trong những đoạn trò chuyện Cle0h công bố

Hiện tại, Sinatraa vẫn chưa có phản hồi về những cáo buộc mà Cle0h đăng tải.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày