Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » VALORANT: Yoru lộ bug lớn khiến người chơi chết “bất đắc kỳ tử” ngay dưới lòng đất

VALORANT: Yoru lộ bug lớn khiến người chơi chết “bất đắc kỳ tử” ngay dưới lòng đất

Team XemGame | 21/01/2021 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khả năng dịch chuyển tức thời Gatecrash của Yoru sẽ khiến người chơi VALORANT chết ngay lập tức khi hết thời gian thi triển.

Là một agent được nhận xét và vô cùng mạnh mẽ và khó chịu, Yoru đang là gương mặt được yêu thích trong VALORANT kể từ khi ra mắt những ngày gần đây. Thế nhưng anh chàng đang phải gặp hạn lớn khi người chơi sẽ gặp một rắc rối khá to khi kỹ năng Gatecrash cũng chính là mồ chôn Yoru ở dưới lòng đất ngay khi kỹ năng này hết hạn mà người chơi vẫn chưa “trồi” lên.

Có thể bạn muốn xem: Valorant lộ diện kỹ năng và tên thật của đặc vụ thứ 14 – Yoru

Kỹ năng vẫn được sử dụng bình thường và Yoru vẫn có thể thám thính mượt mà ở dưới lòng đất. Nhưng khi Gatecrash hết thời gian thi triển, khe nứt được mở ra, Yoru sẽ chết ngay lập tức.

Nhiều người chơi cho rằng đây là lỗi xảy ra ở một vị trí nhất định trên bản đồ, nhưng nhiều người chơi khác cũng đã thử nghiệm và kết luận rằng lỗi xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau, cho thấy đây là bug xuất hiện trên kỹ năng chứ không phải bản đồ.

Đây là một lỗi nghiêm trọng bởi sẽ khiến Yoru bị đóng băng trong một thời gian dài trước khi được khắc phục. Và trước khi chờ đợi Riot Games sửa được lỗi này, cách khắc phục duy nhất là người chơi cần tái kích hoạt kỹ năng để Yoru lên lại mặt đất trước khi hết thời gian thi triển.

VALORANT: Yoru lộ bug lớn khiến người chơi chết “bất đắc kỳ tử” ngay dưới lòng đất

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 37 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày