Trang chủ » eSports » Valorant » VCK VCT 1 Vietnam: Challengers (ngày 1): Redneval hủy diệt đội tuyển cũ, Team Joy bỏ cuộc vì vấn đề internet

VCK VCT 1 Vietnam: Challengers (ngày 1): Redneval hủy diệt đội tuyển cũ, Team Joy bỏ cuộc vì vấn đề internet

Team XemGame | 25/02/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

VCT Vietnam Challengers Stage 1 đã bước đến Vòng Chung Kết với 8 đội tuyển mạnh nhất tại khu vực Việt Nam.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, cả 8 đội sẽ bắt đầu thi đấu lượt trận đầu tiên theo thể thức Bo3 , Double – Elimination để tìm ra các đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu tại nhánh thắng và nhánh thua.

Lịch trình thi đấu của Vòng Chung Kết VCT Vietnnam Challengers Stage 1

Tâm điểm của cả ngày thi đấu lại diễn ra ở ngay trận đấu đầu tiên khi hai ứng cử viên cho chức vô địch và một vị trí thi đấu tại APAC là CES và Team Big BAAM sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với nhau tại ba map đấu lần lượt là Haven, Icebox và Ascent.

Trong map đấu đầu tiên – Haven, người cũ của Big BAAM – Redneval đã thể hiện kỹ năng đỉnh cao khi liên tục “bò” vào site và đẩy hết vị trí này đến vị trí khác khiến đội tuyển cũ của mình “quay cuồng trong mơ hồ”. Dù kịp trở lại trong những round đấu sau đó nhưng Big BAAM vẫn chịu thất bại 13-10 trong map thi đấu đầu tiên. 

Redneval hủy diệt Big BAAM tại Haven với con Jett quá đột biến

Map 2 – Icebox là sự hủy diệt hoàn toàn đến từ Big BAAM khi các nhân tố gánh đội của CES bị bắt bài trong suốt cả map đấu, kết quả là 13-2 dành cho BAAM. Tuy vậy trong map 3, Daicute đã lên tiếng rõng rạc khi bắn tới 28 frags và đẩy ứng cử viên vô địch xuống nhánh thua với kết quả 2-1 chung cuộc.

CES vượt qua ứng cử viên số 1 cho chức vô địch và đi tiếp tại nhánh thắng

Có thể bạn muốn xem thêm : VCT tuần 2: 8 cái tên xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết

Ba trận đấu còn lại là những trận đấu cách biệt với thế trận tương đối một chiều dành cho các đội tuyển được đánh giá cao hơn như UBT Esports, OK và Fancy United Esports. Kết quả các trận đấu đều là 2-0 và phần lớn các đội tuyển nhận thất bại mà không thể tiến đến con số 7 trong các map thua của họ. Team Joy còn phải bỏ cuộc tại map đấu thứ 2 với OK vì đường truyền internet gặp trục trặc. 

Các trận đấu còn lại thuộc quyền kiểm soát hoàn toàn bởi các đội tuyển mạnh

Ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Chung Kết VCT Stage 1 khu vực Việt Nam đã khép lại mà không có quá nhiều bất ngờ, trừ CES bị khi họ dành chiến thắng trước ứng cử viên cho chức vô địch – Big BAAM. Cả 8 đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu trong ngày hôm nay với 4 cặp trận tại nhánh thắng và nhánh thua để tìm ra các đội tuyển đi tiếp.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày