Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chế độ đặt bom C4 được sử dụng chính thức trong giải đấu VPL Truy Kích mobile

Chế độ đặt bom C4 được sử dụng chính thức trong giải đấu VPL Truy Kích mobile

Team XemGame | 06/04/2017 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

Bắn súng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Khó có chế độ nào được xem cân bằng như chế độ Đặt bom C4, cũng dễ hiểu khi nó được chọn làm chế độ chính thức trong giải đấu VPL Truy Kích Mobile.

Nếu bạn đã từng chơi qua bất kì tựa game bắn súng kinh điển nào như Half Life, Counter-Strike, CS:GO thì ít nhất 1 lần bạn phải nghe đến cái tên C4 hay đặt bom. Phổ biến là thế, nhưng tại Việt Nam thì Truy Kích mobile mới chỉ là tựa game mobile đầu tiên đưa C4 lên thành chế độ thi đấu chính thức trong VPL 2017.

Bước vào chế độ Đặt bom C4 tuyển thủ cả hai team sẽ được cấp một khoản tiền bằng nhau đầu game. Sau các round đấu, số tiền thu về bằng cách đạt càng nhiều kill càng nhiều điểm hoặc team thắng. Số tiền này được dành để mua vũ khí, trang bị mà tuyển thủ thấy là cần thiết theo chiến thuật của team. Vì những đặc điểm cơ bản về lối chơi, chiến thuật như trên nên C4 eSport được đánh giá là chế độ cân bằng, đề cao kỹ năng đồng đội.

Chế độ đặt bom C4 được sử dụng chính thức trong giải đấu VPL Truy Kích mobile

Hãy cùng phân tích sâu một chút về chế độ này sẽ ảnh hưởng như thế nào chiến thuật của các đội tuyển trong VPL 2017 sắp tới nhé:

Thể thức 2 lượt trận đấu

Chế độ Đặt bom C4 cũng được chia 2 lượt trận, mỗi trận 7 hiệp, có đổi bên. Do đó nếu lỡ “dớp” lượt đi, team thua cuộc vẫn còn có cơ hội lật kèo trong lượt về. Bởi vậy chế độ cũng như thể thức thi đấu của Truy Kích mobile trong giải VPL 2017 được đánh giá rất cân bằng cho các đội tuyển tham gia. Cơ chế thi đấu này hoàn toàn đề cao kỹ năng chiến trận của các tuyển thủ. Ngoài ra các đội tuyển cũng phải tính toán chọn mua đồ hợp lý trong thời gian ngắn nhất với từng round trong lượt.

Bản đồ quen thuộc

Ngoài chế độ chiến thuật thì bản đồ cũng là yếu tố mà các tuyển thủ cũng coi trọng không kém. Sa Mạc II là bản đồ được áp dụng chính thức cho chế độ Đặt bom C4 trong VPL 2017. Với địa hình đường rush 2 team khác nhau, Sa Mạc II được đánh giá là map rộng lớn tạo nhiều “đất diễn” cho các tuyển thủ Truy Kích mobile.

Vì vốn được phát triển dựa trên map De_dust 2 huyền thoại, có hàng ngàn chiến thuật có thể áp dụng trên Sa Mạc II. Và cũng không có một chiến thuật nào có thể coi là chuẩn mực với bản đồ cân não này. Chính bởi yếu tố đặt bom của chế độ Đặt bom C4, một khi phán đoán sai vị trí đối thủ hay lỏng lẻo đội hình chiến đấu cũng có thể làm các tuyển thủ phải trả giá đắt.

Cơ hội để các đội tuyển và cá nhân toả sáng

Đề cao tính đồng đội và phối hợp như thế, nhưng nếu các ván đấu diễn ra theo chiều hướng không thuật lợi. Từng cá nhân vẫn có thể toả sáng và gánh đội theo cách riêng của mình, một minh chứng sống là trong nhiều giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới, chúng ta từng chứng kiến không ít trường hợp cân 4 cân 5 rồi  gỡ bom kịp lúc. Điều đó chứng tỏ bên cạnh kỉ luật và khả năng phối hợp nhóm, thì kĩ năng cá nhân cũng góp phần không ít trong chiến thắng của toàn đội.

Nhiều mục tiêu để hoàn thành

Để chiến thắng trong chế độ Đặt bom C4 này bạn có rất nhiều lựa chọn trong một ván đấu. Như phòng thủ và phục kích ở bomb site, cho đến toả đi tìm diệt kẻ đang mang bom trên người và ngược lại phia bên kia phải tìm cách bảo vệ quả bom. Lối chơi cân bằng với nhiều lựa chọn cho 2 phe tham gia tuỳ tình huống khiến 1 ván đấu rất bất ngờ và kịch tính.

Hiện tại vòng loại VPL 2017 bộ môn Truy Kích Mobile đang trong những ngày cuối cùng của cuộc đua Top khốc liệt trước khi chốt danh sách các Clan được suất tham dự vòng đoạt vé. Hãy cùng xem các clan nào sẽ toả sáng ở những vòng đấu chế độ Đặt bom C4 đầy khắc nghiệt này nhé các bạn!

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (56 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày