Trang chủ » Chuyện làng game » ViruSs – Ngân Sát Thủ: Ước mơ của tôi là anh, nhưng anh đang mơ về một điều khác

ViruSs – Ngân Sát Thủ: Ước mơ của tôi là anh, nhưng anh đang mơ về một điều khác

Team XemGame | 12/08/2020 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngân sai vì yêu nên cứ đâm đầu, vì không thương chính bản thân mình, vì không chịu chấp nhận rằng Ngân không hề là điều mà người Ngân thương muốn hướng đến.

Thế là ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay rồi. 5 năm 1 tháng 3 ngày – một quãng đường không hề nhỏ, đủ để họ trải qua thanh xuân cùng nhau, cùng bươn chải từ những ngày lập nghiệp cho đến khi đạt được thành công cho đến ngày nay.

Thế nhưng, dù đã khẳng định “chẳng thể tách rời nhau”, cuối cùng họ vẫn chỉ là hai đường thẳng song song chẳng bao giờ chập một. Mà đớn đau làm sao, sự khác nhau ấy, phải mất đến 5 năm 1 tháng 3 ngày cùng vô vàn nỗi đau, nỗi tổn thương phải chịu để có thể nhận ra.

“Mình là người nhiệt thành, hết mình trong tình yêu. Ví dụ có 100% mình sẽ cho hết 100%.” Ngân đã nói như vậy, lâu lắm rồi, trong dịp nào cũng chẳng mấy ai còn nhớ. Còn về phía ViruSs, anh lạnh lùng khẳng định: “Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ. Cuộc sống như 1 cán cân, đã chọn sự nghiệp thì tình cảm không thể cao bằng được”.

Vậy, Ngân đã ảnh hưởng gì ngoài việc chấp nhận 1 năm đi xem phim 2 lần, gặp nhau được vài bữa, không được công khai mối quan hệ, chấp nhận để Virus tuyên bố độc thân và follow tất cả gái xinh ngoại trừ cô?

Những ngày đầu lập nghiệp, họ đã cùng nhau cố gắng. Để đến bây giờ bước đến đỉnh cao sự nghiệp, sau một thời gian Ngân bằng lòng sống với cách yêu của ViruSs vì “Bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt”, Ngân đã bị bỏ lại, chỉ vì không quan trọng bằng sự nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm : 5 năm 1 tháng 3 ngày: Nơi dừng chân của “em gái mưa” Ngân Sát Thủ giữa cuộc đời ViruSs

This image has an empty alt attribute; its file name is Ngan-ViruSs-8a.jpg

Ngân đáng thương không? Chẳng ai phủ nhận. Nhưng Ngân có sai không? Chắc chắn Ngân sai.

Ngân sai vì yêu nên cứ đâm đầu, vì không thương chính bản thân mình, vì không chịu chấp nhận rằng Ngân không hề là điều mà người Ngân thương muốn hướng đến. Vì thế nên giờ đây, Ngân chẳng được gì ngoài sự mạnh mẽ sau những tổn thương đã gánh chịu.

Ngân tỏ ra thản nhiên và vẫn khẳng định bản thân sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong chia sẻ gửi đến người hâm mộ của mình. Không một lời trách móc, chẳng một lời thở than, Ngân vẫn tỏ ra lạc quan và trung thành với quan điểm sống của mình. Cô gái ấy, có lẽ đã biết được kết cục này từ trước, chỉ là, cô ấy chưa từng ngưng ước mơ một giấc mơ khó thành hiện thực.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày