Trang chủ » Chuyện làng game » ViruSs nức nở khen Lê Bống, CĐM lập tức vào đá xoáy “Mr Sự Nghiệp”

ViruSs nức nở khen Lê Bống, CĐM lập tức vào đá xoáy “Mr Sự Nghiệp”

Team XemGame | 31/03/2021 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì có mặt cả Ngân Sát Thủ trong bài đăng của Lê Bống, lời khen đậm chất “thả thính” của ViruSs đã khiến việc chia tay ồn ào năm xưa của nam streamer bị CĐM đào lại.

Trong dự án mới nhất nhằm quảng bá của Free Fire, Ngân Sát Thủ và Tiktoker đình đám Lê Bống đã có sự hợp tác với nhau trong trang phục cosplay cực kỳ bắt mắt. Những hình ảnh được nhá hang đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, bởi nếu Ngân Sát Thủ mang vẻ nhí nhảnh và ngọt ngào, Lê Bống lại vô cùng quyến rũ với thân hình nóng bỏng.

ViruSs nức nở khen Lê Bống, CĐM lập tức vào đá xoáy “Mr Sự Nghiệp”

Và không chỉ có hai bóng hồng, ViruSs dường như cũng có phần trong chiến dịch quảng bá này. Và trên Facebook cá nhân, Lê Bống đã đăng tải bức hình chụp chung cùng những lời khen ngợi có cánh cho ViruSs và Ngân Sát Thủ: “Hura, hôm nay bé đi làm được quay với anh nhạc sĩ siêu đỉnh và chị xinh gái nè”.

ViruSs nức nở khen Lê Bống, CĐM lập tức vào đá xoáy “Mr Sự Nghiệp”

Có thể bạn muốn xem: ViruSs công khai thả tim ảnh Thiều Bảo Trâm vì “không có chủ”

Ngay lập tức, ViruSs đã có mặt để đáp trả lại lời khen của đàn em, thậm chí còn ngọt ngào hơn gấp bội: “Nghe mọi người đồn xinh đẹp đáng yêu năng động lắm… hôm nay mới được gặp… tuyệt nhiên không phải lời đồn“.

ViruSs nức nở khen Lê Bống, CĐM lập tức vào đá xoáy “Mr Sự Nghiệp”

Bình luận của ViruSs đã khiến CĐM ngay lập tức nhảy vào “cà khịa”, nhất là khi ViruSs đã quá quen mặt trong những phi vụ like và comment dạo ở trang cá nhân của các cô gái xinh đẹp.

Không chỉ vậy, việc Ngân Sát Thủ và ViruSs liên tục xuất hiện cùng nhau dạo gần đây cũng khiến nghi vấn quay lại được hy vọng sẽ thành sự thật. Nhưng thực chất, Ngân Sát Thủ vẫn đang làm trong công ty của ViruSs, và cả hai tuyên bố vẫn sẽ làm bạn với nhau sau những chuyện đã qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày