Trang chủ » Chuyện làng game » ViruSs công khai thả tim ảnh Thiều Bảo Trâm vì “không có chủ”

ViruSs công khai thả tim ảnh Thiều Bảo Trâm vì “không có chủ”

Team XemGame | 16/02/2021 17:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ViruSs cho rằng hành động thả tim cho Thiều Bảo Trâm là vì ngưỡng mộ sự xinh đẹp của nữ ca sĩ, và hơn hết là vì cô nàng “không có chủ”.

Sau những lùm xùm liên quan đến loạt sao Vbiz như tuyên bố “không muốn dính dáng đến” Phí Phương Anh và Bình Gold, ViruSs lại tiếp tục khiến dân tình “dậy sóng” khi có phát ngôn liên quan đến nhân vật cũng vừa dính vào ồn ào tình ái trong showbiz Việt là Thiều Bảo Trâm.

Liên tục thả tim vào ảnh của Thiều Bảo Trâm sau nghi án chia tay Sơn Tùng, ViruSs đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nam streamer đã đề cập đến vấn đề này trong livestream và tỏ ý khó chịu trước sự phản ứng thái quá của cộng đồng mạng: “Gần đây mình có thả tim Instagram của Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Giờ công khai rõ ràng là không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói”.

Có thể bạn muốn xem: ViruSs đột ngột nhắc tên Ngân Sát Thủ, khẳng định “Anh đã yêu và hy sinh hết mình”

Chuyện những người nổi tiếng thả tim ảnh của nhau cũng là điều hết sức bình thường. Thế nhưng đây được coi là thời điểm khá nhạy cảm khi Thiều Bảo Trâm vừa vướng phải ồn ào “tình tay ba” với Sơn Tùng và Hải Tú, ViruSs lại công khai thả tim vì bây giờ cô nàng “không có chủ”, điều này khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt. Nhiều ý kiến cho rằng việc ViruSs đang tiếp tục tạo sự chú ý khi công khai thả thính Thiều Bảo Trâm và còn nhấn mạnh chi tiết trước đây “có chủ” thì không dám, giờ “không có chủ” rồi nên mới thả tim.

Trước đó ViruSs cũng từng rất nhiều lần lên tiếng về chuyện tình tay ba giưa Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm, bênh vực nam ca sĩ đã “làm tốt vai trò của người đàn ông”, nhưng rồi lại bị cư dân mạng tố “hai mặt” với Sơn Tùng khi khẳng định ca khúc “Chúng ta của hiện tại” không đạo nhạc nhưng lại thả tim vào những bình luận cáo buộc nam ca sĩ đạo nhái.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày