Trang chủ » Chuyện làng game » VTV vinh danh bản đồ Việt Nam của Độ Mixi trên r/place, fan quốc tế cũng ngả mũ bái phục

VTV vinh danh bản đồ Việt Nam của Độ Mixi trên r/place, fan quốc tế cũng ngả mũ bái phục

Team XemGame | 25/07/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thành quả xây dựng và bảo vệ bản đồ Việt Nam trong sự kiện r/place của streamer Độ Mixi cùng hàng trăm nghìn fan đã được ghi nhận.

Sau 9 tiếng đồng hồ stream liên tục từ tối 24 đến sáng 25/7, Độ Mixi cùng anh em Độ tộc đã hoàn thiện và giữ vững hình ảnh bản đồ Việt Nam trên r/place, sự kiện đang thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên thế giới ở diễn đàn Reddit.

Độ Mixi cùng anh em đã bảo vệ được thành quả

Bản đồ Việt Nam này tiếp tục được giữ vững ở vị trí đẹp với diện tích khá lớn, thể hiện rõ mảnh đất hình chữ S cùng với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Cùng với đó là khẩu hiệu quen thuộc “Trường Sa, Hoàng Sa thuộc về Việt Nam” và hình ảnh những người chiến sĩ canh giữ đất nước. Tất cả được làm nổi bật trên nền đỏ cùng với họa tiết sao vàng và hình ảnh trống đồng đặc trưng của dân tộc.

VTV24 nhanh chóng có bài đăng về sự kiện này

Mới đây, fanpage VTV24 cũng nhanh chóng vinh danh Độ Mixi cùng cộng đồng fan Việt Nam đã chung tay xây dựng và bảo vệ hình ảnh này. Tất nhiên đây chỉ là một sự kiện online nhưng nó cũng mang ý nghĩa to lớn khi khẳng định sự đồng lòng của người dân Việt Nam cũng như tiếp tục tuyên truyền chủ quyền biển đảo nước nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=nFRtfDQh70o

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa, Trường Sa trên sự kiện r/place

Trong khi đó, cộng đồng fan quốc tế thì tỏ ra khá bất ngờ và đặc biệt ấn tượng trước hình ảnh này. Nhiều người tham gia sự kiện từ các quốc gia khác không ngờ Việt Nam lại có thể tạo nên bức ảnh đẹp và to như thế trước sự cạnh tranh đông đảo trên r/place. Không ít ý kiến cho rằng tác phẩm này được tạo nên nhờ “bot” hỗ trợ.

Fan quốc tế ngỡ ngàng trước tốc độ của Việt Nam

Tuy nhiên, các fan Việt Nam cũng nhanh chóng giải thích rằng đây là sự đoàn kết từ cộng đồng mạng nước nhà. Trong đó dẫn đầu chính là streamer Độ Mixi cùng với hơn 100 nghìn fan luôn túc trực để “phòng thủ” từ đêm tới sáng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày