Trang chủ » Chuyện làng game » Vừa lấy lại kênh Youtube chưa lâu, Độ Mixi tiếp tục gặp “biến”

Vừa lấy lại kênh Youtube chưa lâu, Độ Mixi tiếp tục gặp “biến”

Team XemGame | 09/04/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ trong vòng vài ngày sau khi giành lại được kênh Youtube lẫn tài khoản Steam, thì Độ Mixi tiếp tục gặp rắc rối.

Vài ngày trước, cộng đồng fan của Độ Mixi đã lo lắng sốt vó cho nam streamer, với việc lộ hàng loạt thông tin cá nhân qua bộ cài game “đểu” thì Độ Mixi đã khiến những tài khoản quan trọng với mình như Youtube, Steam đều bị chiếm đoạt công khai.

https://youtu.be/QkgvTCHu0xk

Tuy vậy, may mắn là sau khi kêu gọi và được cộng đồng mạng giúp đỡ thì Độ Mixi đã lấy lại được quyền kiểm soát Youtube trước tiên, sau đó là đến cả tài khoản Steam trị giá có khi lên đến hàng tỷ của mình. Trong lúc cộng đồng mạng đang hết sức hoan hỷ vì streamer yêu thích có thể quay lại công việc bình thường của mình, thì rạng sáng nay kênh của Độ Mixi tiếp tục gặp biến.

Vừa lấy lại kênh Youtube chưa lâu, Độ Mixi tiếp tục gặp "biến"

Cụ thể thì ngay trong buổi livestream sáng sớm ngày 09/04, Độ Mixi và hàng trăm ngàn khán giả theo dõi đã phải “đứng ngồi không yên” khi biết kênh Youtube của nam streamer lại một lần nữa “đổi chủ”.

Các hacker đã đổi tên và ảnh bìa liên quan của Mixigaming trở thành SpaceX – Tập đoàn Công nghệ Khai phá Không gian của Elon Musk. Thậm chí, nhóm kẻ gian này còn bật thông báo công chiếu Nhật thực toàn phần tại Bắc Mỹ, như gửi một lời chào bất ngờ tới hơn 7 triệu người đăng ký kênh.

Vừa lấy lại kênh Youtube chưa lâu, Độ Mixi tiếp tục gặp "biến"

Hiện tại, thì Kênh Youtube của Độ Mixi đã ẩn hết các video hồi sáng có lẽ hiện đang trong thời gian chờ hỗ trợ từ Youtube thì đây là động thái tốt nhất để tránh kênh bị tổn hại quá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếp nạn bị hack kênh Youtube vừa qua, Độ Mixi tiếp tục mất thêm tài khoản game tiền tỉ

Vừa lấy lại kênh Youtube chưa lâu, Độ Mixi tiếp tục gặp "biến"

Độ Mixi thì sau sự cố này thì anh có phần nào đó ngơ ngác, bực dọc khi kênh bị tấn công tiếp tục, có lẽ việc bị lộ các thông tin vừa rồi thật sự sẽ ảnh hưởng đến nam streamer này lâu dài về sau nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày