Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WBG đôn người Đi Rừng “thua cả Vương Tư Thông”, fan chỉ ra tuyển thủ cần kí nhất

WBG đôn người Đi Rừng “thua cả Vương Tư Thông”, fan chỉ ra tuyển thủ cần kí nhất

Team XemGame | 07/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái thay đổi tuyển thủ của Weibo Gaming mới đây đã khiến cộng đồng fan của đội tuyển này cảm thấy cạn lời.

Sau một tuần thi đấu trắng tay khi thất bại trước Anyone’s Legend lẫn Funplus Phoeniex, đội tuyển WBG đã có trận thua thứ 5 ở LPL Mùa Xuân 2024 và đang dần gặp bất lợi trong cuộc đua giành vé dự vòng playoffs.

Đội tuyển Á quân CKTG 2023 đang thực sự gặp khủng hoảng về mọi mặt. Sau khi TheShy quyết định tạm nghỉ thi đấu, WBG đã chiêu mộ Zdz ở Đường Trên và tuyển thủ này cũng thi đấu khá ổn định. Tuy nhiên, đội lại gặp bất ổn ở vai trò Đi Rừng khi Xiaohao lại không thể trám vào vị trí của Weiwei để lại. Bên cạnh đó, các cựu binh như Xiaohu, Crisp hay Light cũng có những vấn đề riêng.

WBG đôn Youdang lên đội chính ở trận gặp Ninjas in Pyjamas

Trước tuần thi đấu thứ 6, WBG đã quyết định đôn người Đi Rừng ở đội trẻ là Youdang để thay thế Xiaohao. Tuy nhiên, cái tên này cũng không khiến người hâm mộ WBG mong chờ. Thực tế, Youdang năm nay đã 25 tuổi (bằng TheShy) nhưng vẫn ngụp lặn ở giải hạng 2 sau nhiều năm thi đấu. Điều đó cho thấy trình độ của tuyển thủ này không quá cao, và việc WBG buộc phải thay thế cho thấy nội bộ đội đang gặp vấn đề.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Azir bị cấm ở mọi giải đấu trong bản 14.4 vì một lỗi cực nghiêm trọng

Bên cạnh đó, nhiều fan WBG cũng chỉ ra quá khứ đáng quên của Youdang khi còn thi đấu ở LPL. Ở giai đoạn LPL Mùa Hè 2018, Youdang khi đó đang đánh chính cho Vici Gaming và đối đầu với Invictus Gaming của TheShy, Rookie, Ning… Tuy nhiên, trong trận đấu đó iG đã chơi “chấp người” khi đưa ông chủ Vương Tư Thông (người đã 30 tuổi và chỉ có mức rank Vàng) thi đấu Xạ Thủ, còn JackeyLove đi Hỗ Trợ. Kết quả là Youdang cùng VG vẫn không có nổi một ván thắng trước iG, qua đó nhận khá nhiều sự chỉ trích.

Youdang góp mặt trong trận đấu “lịch sử”

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, fan WBG đang kêu gào đòi đội tuyển phải nhanh chóng chiêu mộ những tân binh chất lượng hơn. Và Tarzan là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bên dưới những bài đăng của WBG. Sau khi chia tay LNG Esports, tuyển thủ Đi Rừng này vẫn chưa có bến đỗ mới và đang tích cực leo rank Hàn trong thời gian vừa qua. Tarzan tất nhiên vẫn muốn tìm đội để trở lại và nếu WBG đưa ra lời đề nghị hợp lý, tuyển thủ này được cho là sẽ cân nhắc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày