Trang chủ » Chuyện làng game » Wolfenstein: The New Order – FPS cực đã đang được miễn phí trên Epic

Wolfenstein: The New Order – FPS cực đã đang được miễn phí trên Epic

Team XemGame | 08/06/2022 5:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wolfenstein: The New Order đang được phát miễn phí, bạn chỉ cần 1 cú click chuột là có thể tải game về cho máy của mình ngay.

Epic Games Store đã bắt đầu triển khai đợt khuyến mãi, giảm giá trò chơi lớn nhất trong năm của mình. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần kể từ ngày 19/05 đến ngày 16/06.

Đợt Mega Sale này của EGS sẽ bao gồm 1600 tựa game được giảm giá tới 75% cùng với đó là các tựa game hấp dẫn được giảm giá nhẹ như Tiny Tina’s Wonderlands (giảm 20%), Ghostwire: Tokyo (giảm 34%), Final Fantasy 7 Remake Intergrade (giảm 29%), Sifu (giảm 20%) và Far Cry 6 (giảm 50%).

Bên cạnh đó là việc nền tảng này sẽ tiếp tục tiến hành công việc phát game miễn phí cho cộng đồng người hâm mộ. Và lần này là một trong những siêu phẩm FPS cực kì thú vị ra mắt vào năm 2019 – Wolfenstein: The New Order.

Trong Wolfenstein: The New Order, bạn lại tiếp tục đóng vai “khắc tinh của Nazi” – anh chàng William B.J Blazkowicz. Cuộc phiêu lần này không giống trước đây, bạn sẽ được đến thăm thế giới những năm 1960 khi phát xít Đức đã chiến thắng Thế Chiến Thứ 2 và chinh phục toàn bộ thế giới.

Bối cảnh của game được tưởng tượng một cách hoàn toàn mới và có thể khiên fan hâm mộ gạo cội của Wolfenstein không khỏi nghi ngờ. Nhưng Machine Games đã xóa tan những sự ngờ vực đó và khắc họa tốt thế giới đầy bạo tàn và chế độ độc tài ác độc của Nazi. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Vua trò chơi Shroud phàn nàn về cơ chế pay to win của Diablo Immortal

Hiện thời bạn đã có thể tải Wolfenstein: The New Order tại Epic Games hoàn toàn miễn phí tại ĐÂY.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày