Trang chủ » Giải Trí » Xoài Non tức giận khi bị cộng đồng mạng chê trách vì trữ đổ ăn mùa dịch

Xoài Non tức giận khi bị cộng đồng mạng chê trách vì trữ đổ ăn mùa dịch

Team XemGame | 20/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xoài Non mới đây đã review tủ lạnh mùa dịch trên Instagram, tuy vậy động thái này lại gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng.

Theo đó, để “chiều lòng” fan, cô nàng đã đăng tải clip tủ lạnh của gia đình với đầy ắp đồ ăn từ rau củ, thịt cá đến đồ ăn vặt. Ngay lập tức, bài đăng story này đã gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh những bình luận xuýt xoa về số lương thực này có thể giúp 2 vợ chồng Xoài Non ăn cả tháng cũng chẳng hết thì một số dân mạng cho rằng cô nàng đang tham lam giữa thời điểm nhiều gia đình chật vật trong việc mua thực phẩm mùa dịch.

Đáp trả những ý kiến chỉ trích, Xoài Non đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, kèm theo những bình luận tiêu cực mà antifan gửi đến cô. Hot girl 2K2 cho rằng mọi người đang làm quá vấn đề, thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp ai cũng cần tích trữ đồ ăn. Chuyện đơn giản chỉ là có bạn hỏi tủ đồ có gì nên Xoài Non quay hình với mục đích vui vẻ, không hiểu sao nhiều cư dân mạng vào nói là tham trong khi những người khác không có. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Làm content vẽ tranh bằng ngực, cô nàng hot girl kiếm cả trăm triệu một bức!!!

Xoài Non chia sẻ rằng tủ đồ ăn của mình chỉ có toàn snack (đồ ăn vặt), không có rau, thịt cá gì nhiều và trái cây cũng mua từ lâu. Thực phẩm trong nhà do bố mẹ gửi lên. Cô thắc mắc ai cũng lo dịch không ra ngoài được thì trữ sẵn thức ăn có gì sai. Thậm chí, Xoài Non chấp nhận mua với giá gấp đôi vì là sức khỏe quan trọng hơn hết.

Trước những bình luận lên án từ cộng đồng mạng, bà xã của streamer Xemesis cũng thẳng thắn: “Thay vì chửi bới người này người kia thì học cách order thực phẩm online về đi chứ trách móc gì. Ai cũng lo dịch bệnh trở nặng lỡ không ra ngoài mua được thì người ta có trữ cũng có gì sai”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày